V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HAGL thừa nhận Công Phượng có hành động xấu xí

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Công Phượng đã phải nhận 1 thẻ vàng sau những hành động không đẹp trên sân.

Trên sân Pleiku chiều qua, HAGL đã thất bại 2-4 trước Khánh Hòa BVN, trận đấu trong khuôn khổ vòng 18 V-League 2018. Ngoài ra, khán giả, NHM Gia Lai còn phải chứng kiến hành động không đẹp của tiền đạo ngôi sao Nguyễn Công Phượng.

Theo đó, vào phút 78, thủ môn Tuấn Mạnh của Khánh Hòa BVN phải nằm sân. Có thể do nôn nóng do đội nhà đang bị dẫn bàn, Công Phượng đã chạy đến và theo truyền thông Việt Nam, tiền đạo số 10 của HAGL có những lời lẽ nặng nề nhằm vào Tuấn Mạnh.

Ngoài ra, giữa Công Phượng và một vài cầu thủ Khánh Hòa BVN đã ‘lời qua, tiếng lại’. Chưa biết hai bên nói những gì với nhau, song hệ quả chỉ mình Công Phượng phải nhận thẻ vàng từ trọng tài Nguyễn Đình Thái.

Sau trận đấu, HLV Dương Minh Ninh của HAGL cho rằng nguyên nhân khiến Công Phượng nổi nóng với đồng đội cũ Tuấn Mạnh do cầu thủ bên phía Khánh Hòa có lời lẽ xúc phạm. Theo ông Ninh đó là ‘chuyện bình thường’. 

Mặc dù vậy, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh thì cho biết đã làm việc với công Phượng về tình huống nhận thẻ vàng. Lãnh đạo HAGL đã nghiêm khắc nhắc nhở Công Phượng kìm chế, tránh để những tình huống tương tự xảy ra trong tương lai. 

Công Phượng vừa trở lại sau khi phải nghỉ vòng 17 vì thẻ phạt. Nhưng anh đã có trận đấu đáng quên trên sân nhà.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
chuyện bình thường mà mấy ông báo cứ làm um lên.

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58