V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HAGL bất ngờ sa thải gần nửa đội hình

Thứ năm, 31/10/2019 17:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau khi V-League 2019 khép lại, đội chủ sân Pleiku đã sớm bắt tay vào công tác chuyển nhượng.

HAGL đã kết thúc V-League 2019 ở vị trí thứ 8 và bầu Đức có nói rằng ông sẽ không đầu tư để đội bóng phố núi đua vô địch nữa. Tuy nhiên, trái ngược với phát biểu đó của ông bầu, HAGL lại rất chủ động bắt tay vào công tác chuyển nhượng.

Cụ thể, cho tới lúc này, HAGL đã chia tay 5 cầu thủ, trong đó có 3 ngoại binh gồm Wieger Sietma, Kim Bong Jin và Filipe Martins. Trong số này, thủ môn Wieger Sietma bị chấm dứt hợp đồng vì mâu thuẫn với BLĐ, 2 cái tên còn lại không đáp ứng yêu cầu về chuyên môn.

Hồi đầu mùa giải, HAGL rất kỳ vọng vào trung vệ Kim Bong Jin, nhưng thực tế hàng thủ của đội chủ sân Pleiku vẫn chẳng cải thiện là bao so với mùa trước. Còn tiền đạo Filipe Martins gây thất vọng toàn tập khi gia nhập HAGL từ giai đoạn 2 của mùa giải.

Ngoài 3 ngoại binh trên, HAGL đã chia tay 2 cầu thủ nội là Phạm Hoàng Lâm và Thân Toàn Thắng. Cả 2 cầu thủ này đều không thể hiện được mình trong suốt mùa giải vừa qua nên bị chấm dứt hợp đồng là điều dễ hiểu.

Song song với việc đảo thải các cầu thủ không đáp ứng chuyên môn, HAGL cũng đã mang về một tân binh, đó là trung vệ Damir Memovic. HAGL đã mua hậu vệ cao to người Serbia từ SLNA nhưng mức giá không được các bên tiết lộ.

Bên cạnh đó, một cái tên đang gây hoang mang cho NHM HAGL là Minh Vương. Theo một số nguồn tin trước đó, Vua phá lưới nội V-League 2019 bỏ ngỏ khả năng tìm kiếm thử thách mới.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!