Tin tức

Hủy trận Bỉ - Tây Ban Nha vì lo ngại khủng bố

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Bỉ đã quyết định hủy bỏ trận giao hữu với Tây Ban Nha tại Brussels vì lo ngại an ninh sau vụ khủng bố ở Paris hôm 13/11.

Theo kế hoạch, trận giao hữu giữa Bỉ và Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào 2h45 rạng sáng mai (giờ Việt Nam) tại sân vận động King Baudouin ở thủ đô của Bỉ, Brussels. Tuy nhiên, sau khi xem xét lại các vấn đề hậu khủng bố Paris hôm 13/11, LĐBĐ Bỉ đã quyết định hủy bỏ trận đấu này vào phút chót.


Được biết các phần tử tham gia vào vụ khủng bố Paris đa số đều mang quốc tịch Bỉ. Trong đó có nghi can Salah Abdeslam, 26 tuổi đang bỏ trốn là 1 người sinh ra tại chính Brussels.

Trong ngày hôm qua, chính phủ Bỉ cũng quyết định nâng mức báo động khủng bố lên cấp 3, cho thấy mối đe dọa với nước này thực sự nghiêm trọng.

Trong thông báo của mình, LĐBĐ Bỉ cho biết: “Đây là 1 trường hợp đặc biệt, chúng tôi không thể chấp nhận bất cứ rủi ro nào với các cầu thủ cũng như đám đông người hâm mộ của chúng tôi.”

Quyết định của Bỉ nhận được sự đồng tình từ LĐBĐ Tây Ban Nha. Ở một câu chuyện khác, đội tuyển Pháp vẫn quyết định lên đường sang Anh thi đấu ngay sau “thảm kịch”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất
Hủy cho lành

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000