Tin tức

Hủy trận Đức - Hà Lan vì bị đe dọa đánh bom

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trận đấu giữa Đức và Hà Lan đêm qua đã phải hủy bỏ sau khi cảnh sát nhận được lời đe dọa đánh bom.

Theo xác nhận của cảnh sát trưởng Volker Kluwe, ông đã nhận được lời đe dọa đánh bom SVĐ HDI Arena (Hannover) ngay trước thời điểm diễn ra trận đấu giữa Đức và Hà Lan. Vì vậy, ông đã yêu cầu hủy trận đấu này.


Ông nói: “Chúng tôi nhận được thông tin mật rằng có một thiết bị sẽ phát nổ ở SVĐ HDI Arena. Đó là lý do chúng tôi yêu cầu hủy trận đấu”.

Ở thời điểm cảnh sát phát hiện ra chiếc vali “bí ẩn”, có rất nhiều CĐV của Hà Lan có mặt bên trong SVĐ. Chính vì vậy, họ buộc phải yêu cầu những người này rời khỏi khu vực nguy hiểm. Theo xác nhận từ phía cảnh sát, không hề có sự hoảng loạn này.

Sau đó, Bộ trưởng bộ nội vụ Đức, Lower Saxony xác nhận cảnh sát không tìm được chất nổ bên trong chiếc vali đó. Vì vậy, không hề có vụ bắt giữ nào.

Chủ tịch LĐBĐ Đức Reinhard Rauball tiết lộ rằng ở thời điểm cảnh sát tìm thấy chiếc vali, chiếc xe chở ĐT Đức chỉ còn cách SVĐ đúng 5km. Cuối cùng, toàn đội Đức đã bị yêu cầu quay lại.

Trước đó một ngày, trận đấu giữa Bỉ - Tây Ban Nha cũng phải hủy vì nguy cơ khủng bố. Những sự kiện liên tiếp này khiến thế giới túc cầu bị đe dọa nghiêm trọng.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989