Tin tức

Hướng đến El Clasico: BBC “hít khói” MSN

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một lần nữa bộ ba nguyên tử Benzema, Bale và Cris Ronaldo lại lép vế trước tam tấu Messi, Suarez và Neymar, trước Siêu kinh điển.
Trước trận El Clasico lượt về mùa trước ở Nou Camp (Barca thắng 2-1), thành tích ghi bàn của bộ ba BBC chỉ kém tổng số bàn thắng của MSN đúng 1 bàn. Cụ thể, bộ 3 BBC ghi được tổng 77 bàn trong khi con số này của MSN là 78.


Thế nhưng thành tích ghi bàn của BBC thua xa MSN trước trận Siêu kinh điển lượt đi La Liga mùa này, vào ngày 22/11 tới tại Bernabeu.

Cụ thể đến thời điểm này, Ronaldo, Bale và Benzema đã nổ súng 23 lần trên mọi mặt trận. Ngoài ra, bộ 3 tấn công của Real Madrid còn có 7 đường chuyền thành bàn.

Trong khi đó tổng số bàn thắng của MSN từ đầu mùa là 32. Về số đường kiến tạo, MSN chói sáng với 17 đường chuyền thành bàn, cao hơn 10 pha kiến tạo so với BBC.

Không chỉ lép vế về số pha lập công và kiến tạo, BBC còn thua kém về mặt giá trị so với MSN. Bằng chứng là theo định giá của Transfermarkt, tổng giá trị của MSN hiện tại rơi vào khoảng 280 triệu euro trong khi con số này của BBC là 250 triệu.

Điều đáng nói là MSN vượt trội thành tích ghi bàn so với BBC trong bối cảnh mất Leo Messi ở 8 trận trước Kinh điển. Ngôi sao Argentina ghi được 6 bàn và kiến tạo 3 đường chuyền từ đầu mùa 2015/16.

Bên kia chiến tuyến, dù không chấn thương nhưng Cris Ronaldo cho thấy dấu hiệu sa sút mùa này với trận nổ, trận xịt. Ngôi sao Bồ Đào Nha có tổng cộng 13 bàn và 2 đường kiến tạo từ đầu mùa.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khoa186
cũng may M10 nó nằm ngoài ko là khói cũng ko hít nổi .

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45