Tin tức

“Hàng hot” Premier League quyết ra đi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Telegraph, tiền đạo Christian Benteke đã thổ lộ nguyện vọng ra đi với HLV Tim Sherwood.
Theo báo giới Anh, Liverpool, Man City, Chelsea… đều muốn sở hữu tiền đạo Christian Benteke. Có vẻ như sức hút đã thúc đẩy cầu thủ người Bỉ rời khỏi Aston Villa trong mùa Hè này.


Tờ Telegraph khẳng định vào thứ Tư tuần này, Christian Benteke sẽ có cuộc nói chuyện trực tiếp với HLV Tim Sherwood. Trong đó, anh sẽ đề đạt trực tiếp nguyện vọng ra đi với ông thày của mình.

Lúc này, Aston Villa vẫn có thái độ khá cứng rắn trong vụ này. Theo đó, họ chỉ chấp nhận nhả Christian Benteke với mức phí 32,5 triệu bảng. Rõ ràng, đó là con số quá lớn và không CLB nào có thể đáp ứng.

Do đó, Christian Benteke sẽ thuyết phục HLV Tim Sherwood cùng BLĐ đội bóng giảm giá để tạo điều kiện cho mình ra đi. Tiền đạo người Bỉ không muốn lặp lại câu chuyện của 2 năm trước (không thể ra đi vì mức phí cao).

Theo diễn biến trên thị trường chuyển nhượng, Liverpool đang là đội chiếm ưu thế (và quyết tâm nhất) trong cuộc đua giành chữ ký của Christian Benteke. Họ cũng chờ đợi động thái của tiền đạo người Bỉ trong cuộc nói chuyện với Tim Sherwood trước khi đưa ra quyết định ở vụ này.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11
ai rước
1

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989