Tin tức

Hữu Thắng thất vọng với cách hành xử của VFF

Thứ năm, 26/05/2016 07:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã không giấu được tâm trạng thất vọng về VFF trong vấn đề nhân sự đội tuyển.


Chiều qua, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có trận đấu cọ xát với U19 Việt Nam. Do đây là trận đấu vào thời điểm các tuyển thủ mới tập trung trở lại được 1 ngày và nhân sự chưa đầy đủ, Xuân Trường và Công Phương chưa có mặt nên khó đòi hỏi quá nhiều về chuyên môn. Nhưng trước đội hình ở độ tuổi 19, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có 1 trận đấu không hề dễ dàng. Nhiều vấn đề trong lối chơi, con người đã được nhận diện.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã bộc lộ nhiều điều khiến ông không hài lòng. Theo ông thầy xứ Nghệ, là HLV ai cũng muốn có trong tay đội hình tốt nhất. Nhưng có nhiều vấn đề A, B, C ở ngoài khiến ông không quyết định được. Cụ thể ông rất muốn có Trương Đình Luật (B.Bình Dương) trong đội hình, song cầu thủ này đã bị VFF loại khỏi danh sách do nhận án kỷ luật từ Ban Kỷ luật. Điều đó khiến ông rất buồn và than thở rằng Ban Kỷ luật phải là những người am tường về chuyên môn, phải hiểu được nghề cầu thủ.

Trước đợt tập trung này, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã công khai quan điểm muốn được sử dụng những cầu thủ ngoại mang quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên mong muốn của ông thầy xứ Nghệ đã không thành và lý do có thể được hiểu là ông chưa được cấp quản lý cao hơn “bật đèn xanh” trong vấn đề sử dụng ngoại binh nhập tịch lên tuyển, vốn còn đang gây tranh luận cùng những ý kiến trái chiều.


Nhận xét về trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết do vòng 11 V-League vừa kết thúc, các cầu thủ gần như chưa có ngày nghỉ nên thể lực có thể bị ảnh hưởng. Một số vị trí thi đấu chưa đúng khả năng, đặc biệt là về tinh thần có dấu hiệu chủ quan. Việc thiếu vắng Công Phượng, Xuân Trường cũng đã ảnh hưởng lớn đến sự vận hành lối chơi, khả năng kết dính giữa các vị trí trên sân. 

Theo kế hoạch, ngày 29/5 Công Phượng và Xuân Trường sẽ có mặt tại Việt Nam hội quân cùng đồng đội. Ngày 31/5 thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đá trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Syria tại Mỹ Đình trước khi bay sang Myanmar đá giải.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tuanloanhien
ý kiến tí: Rất nhiều nước trên thế giới cho cầu thủ nhập tịnh tham gia đội tuyển quốc gia. tại sao Việt Nam lại không sử dụng. Chẳng có tí tiến bộ hay phát triển nào cả. Đã yếu lại chậm, dẫn đến thụt lùi về chuyên môn. Chán mấy ông làm bóng đá Việt Nam. Đừng lấy mầu cờ sắc áo ra để cân đong đo đếm. mà hãy lấy chuyên môn và con người ra để chọn người phù hợp. Phạm Văn Santos đã vui mừng như thế nào khi được khoác lên mình mầu áo quốc gia Việt Nam. Còn những con người Việt đã bán độ ra sao tại SEAGAME chỉ cần nói như vậy thôi đã đủ hiểu. Không cứ gì cứ phải con Lạc cháu Rồng mới khoác lên mình mầu áo đội tuyển Quốc Gia. Hãy chú trọng về chuyên môn chứ đừng chú ý đến dòng máu, hay mầu da. Bức xúc tâm sự tí
ongchutran
là HLV đội tuyển Quốc gia mà lại luôn dung túng cho cầu thủ bạo lực vô đạo đức nhỉ? Đá kém lại có lý do đổ lỗi do thiếu chú Đình Luật à
1
moonmoon

tuanloanhien

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/03/11 00:59
Năm sinh 1983

 

ongchutran

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/11/09 20:09
Gửi bài lần cuối 24/11/2010 22:16

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58