V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hợp đồng Ighalo tính bằng ngày, M.U vẫn im thin thít

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù hợp đồng mượn Odion Ighalo sắp hết hạn, Man Utd vẫn chưa đưa ra đề nghị nào với CLB Trung Quốc Shanghai Shenhua.
Ighalo đã có 4 bàn thắng cho M.U

M.U đã mượn Ighalo trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2020 với điều khoản mua đứt trị giá 20 triệu bảng. Thỏa thuận này có thời hạn đến ngày 31/5.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bóng đá Anh và cúp châu Âu đã bị hoãn vô thời hạn. Chính vì thế, Ighalo mới chỉ thi đấu được khoảng 1 tháng rưỡi trong thời hạn 4 tháng cho mượn tại M.U.

Trong những ngày gần đây, truyền thông Anh cho biết Shanghai Shenhua đang thúc giục M.U ra quyết định về Ighalo. Nếu phía M.U không kích hoạt điều khoản mua đứt Ighalo, Shanghai Shenhua sẽ gọi tiền đạo này trở lại Trung Quốc thi đấu ngay lập tức.

Một số tin đồn cho rằng M.U đang cố gắng thuyết phục Shanghai Shenhua gia hạn thời gian mượn Ighalo. Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất của Sky Sports khẳng định M.U không có bất cứ đề nghị nào gửi đến CLB Trung Quốc. Đây là điều khá khó hiểu, bởi lẽ hợp đồng giữa Quỷ đỏ và Ighalo chỉ còn tính bằng ngày.

Trong khi đó, HLV Ole Solskjaer tiết lộ 2 CLB thực tế đang “nói chuyện” với nhau về trường hợp của Ighalo. Bản thân tiền đạo người Nigeria rất yêu M.U và muốn ở lại CLB này càng lâu càng tốt.

Solskjaer nói trên MUTV: “Hợp đồng mượn Ighalo chỉ kéo dài hết tháng 5, vì thế, rõ ràng cậu ấy sẽ quay trở lại. Chúng tôi đang đàm phán. CLB của Ighalo đối xử rất tuyệt với cậu ấy và chúng tôi, họ đã tạo điều kiện cho Ighalo thi đấu cho đội bóng trong mơ của cậu ấy”.

“Đây là giấc mơ của Ighalo và tôi rất hy vọng cậu ấy có thể hoàn thành nó, và sẽ thật tuyệt nếu cậu ấy giành được 1 chiếc cúp với chúng tôi. Hiện tại, không có bất cứ thỏa thuận nào được thông qua. Giải đấu của họ sẽ sớm bắt đầu và chúng tôi chỉ có thể chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!