V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hỏi mua Chelsea, người giàu nhất Anh “nếm trái đắng”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mới đây, tỷ phú Jim Ratcliffe đã bị khước từ lời đề nghị mua lại Chelsea…

Gần đây, báo giới Anh đã loan tin rằng tỷ phú người Nga, Abramovich chuẩn bị bán lại CLB Chelsea. Theo tờ Daily Mail, ông của của Chelsea đã nhận được lời đề nghị mua lại CLB từ tỷ phú Jim Ratcliffe, người giàu nhất nước Anh.


Tỷ phú Jim Ratcliffe

Jim Ratcliffe được biết đến là ông chủ của tập đoàn dầu mỏ Ineos và là người hâm mộ cuồng nhiệt của CLB Chelsea. Ông đã sở hữu tấm vé cả mùa của đội bóng. Mùa trước, ông cũng được mời đến sân tập Cobham để theo dõi các cầu thủ Chelsea.

Dù vậy, lời đề nghị của Jim Ratcliffe đã bị Abramovich từ chối. Theo tờ Daily Mail, ông chủ người Nga vẫn chưa có ý định nhượng lại Chelsea ở thời điểm này. Trước đó, tỷ phú Abramovich cũng từ chối một vài lời đề nghị từ Trung Quốc.

Theo công bố của tờ Sunday Times vào tháng trước, tài sản của Jim Ratcliffe ở thời điểm này vào khoảng 21,05 tỷ bảng, tức nhiều hơn ông chủ Abramovich của Chelsea 12 tỷ bảng (tài sản của Abramovich vào khoảng 9,3 tỷ bảng). Tập đoàn Ineos của Jim Ratcliffe có quy mô ở 22 quốc gia với 18.500 người. Doanh thu của tập đoàn này ở năm ngoái vào khoảng 45 tỷ bảng.

Bảy tháng trước, tỷ phú Jim Ratcliffe đã mua lại CLB Lausanne-Sport của Thụy Sĩ với lời cam kết sẽ giúp CLB chơi ở Champions League.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!