V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Học Leicester, Thái Lan cầu viện nhà sư trước SEA Games

Thứ bảy, 12/08/2017 17:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Toàn đội U22 Thái Lan đã tới chùa Phật Vàng để nhờ nhà sư làm phép trước khi lên đường tham dự SEA Games.

Còn nhớ, ở mùa giải 2015/16, CLB Leicester City đã nhiều lần mời những nhà sư Thái Lan sang sân King Power để “làm phép”. Điều đó đã giúp “Bày cáo” may mắn trên hành trình giành chức vô địch Premier League.


Học theo Leicester City, toàn đội U22 Thái Lan đã tới chùa Phật Vàng nổi tiếng ở thủ đô Bangkok để nhờ những nhà sư làm phép trước khi lên đường tham dự SEA Games. Đây cũng là ngôi chùa mà các cầu thủ Leicester City đã hai lần ghé thăm.

Tại đây, các nhà sư đã làm lễ ban phước lành và tặng cho mỗi tuyển thủ U22 Thái Lan lá bùa may mắn. 

U22 Thái Lan tới SEA Games 29 với nhiệm vụ bảo vệ tấm huy chương vàng môn bóng đá nam đã giành được ở Singapore cách đây 2 năm.

Ngày hôm qua, HLV Worrawoot đã công bố danh sách 20 cầu thủ U22 Thái Lan lên đường dự SEA Games. Đáng chú ý, ông đã loại cầu thủ đầy triển vọng Supachok Sarachat mà không rõ lý do. Ngoài ra, ông cũng tập trung hai tiền đạo tham dự SEA Games 29 là Sittichok Kannoo (Thai Honda Ladkrabang FC) và đội trưởng Chenrop Samphaodi (BEC Tero Sasana).

Vào hôm nay, đội tuyển Thái Lan sẽ lên đường sang Malaysia tham dự SEA Games 29. Họ sẽ nằm chung bảng với Việt Nam, Indonesia, Philippines, Campuchia và Đông Timor.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!