V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Họ quyết định cảm tính như Tổng thống Mỹ vậy"

Thứ năm, 02/04/2020 23:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc kỹ thuật Marc Overmars rất không hài lòng với LĐBĐ châu Âu cũng như LĐBĐ Hà Lan vì việc sắp xếp thời điểm bóng đá trở lại...


UEFA muốn mùa giải 2019/20 kết thúc trước ngày 3/8

Hôm qua (1/4) thứ Tư, khi UEFA tổ chức một cuộc họp trong giai đoạn khủng hoảng để thảo luận về hệ lụy của đại dịch Covid-19, LĐBĐ Hà Lan (KNVB) đã đăng một thông điệp gây sửng sốt lên mạng.

Theo đó, KNVB thông báo rằng, “UEFA nhấn mạnh rằng mùa giải sẽ được hoàn thành vào ngày 3/8. Do đó, mùa giải Eredivisie sẽ phải khởi động lại vào nửa cuối tháng 7.

Thông báo của KBVB viết: “Sau khi tham khảo ý kiến chuyên sâu cùng nhiều bên khác, tất cả các LĐBĐ, giải đấu và đại diện CLB, UEFA khuyến khích mạnh mẽ rằng, mùa giải sẽ được hoàn thành với lịch trình phù hợp với phần còn lại của bóng đá châu Âu.

“Theo đó, mục tiêu của tất cả các giải đấu ở châu Âu là được hoàn thành trước ngày 3/8. Điều đó có nghĩa là mùa giải sẽ phải bắt đầu lại vào nửa cuối tháng 6”.

Tuy nhiên, mong muốn của UEFA và KNVB lại không nhận được sự đồng tình từ một trong những tên tuổi nổi tiếng của bóng đá Hà Lan, Marc Overmars – Giám đốc kỹ thuật CLB Ajax Amsterdam.

Trả lời phỏng vấn trên De Telegraaf, cựu tiền vệ của Arsenal và Barcelona mạnh mẽ nêu quan điểm rằng, thảo luận về khi nào bóng đá trở lại lúc này là không đúng thời điểm.


Marc Overmars thì cho rằng, đây chưa phải lúc nói đến chuyện bóng đá

“Giải đấu đã chết, cuộc sống còn quan trọng hơn. Tại sao lại quan tâm đến vấn đề tiền bạc mà không phải là sức khỏe con người vào lúc này. Tôi đã hy vọng rằng KNVB sẽ đưa ra một quyết định độc lập, nhưng họ lại trốn sau lưng UEFA.

Tôi thấy rất khó để hiểu điều đó (tuyên bố từ LĐBĐ Hà Lan). Chúng tôi ở Hà Lan không phụ thuộc vào thu nhập bản quyền truyền hình như các giải đấu ở Tây Ban Nha, Anh, Ý và Đức. Tôi nghĩ rằng họ đã bị UEFA đặt dưới áp lực lớn nên phải cho tiếp tục thi đấu bằng mọi giá. 

Tôi đã so sánh KNVB và UEFA với sự cảm tính của Tổng thống Mỹ Donald Trump một tuần trước, khi ông ta nghĩ rằng, kinh tế quan trọng hơn virus corona. Xin thưa! Có hơn 100 người chết hàng ngày ở Hà Lan vì virus corona”, Overmars chia sẻ. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!