Tin tức

“Họ chỉ trích khiến mẹ tôi phải khóc”

Đánh giá (4/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Đội trưởng Thổ Nhĩ Kỳ, Arda Turan cho biết mẹ anh đã buồn phát khóc vì những lời chỉ trích nhắm vào anh trong thời gian vừa qua.

Arda Turan đã bị người hâm mộ quay lưng sau khởi đầu chậm chạp của Thổ Nhĩ Kỳ ở Euro năm nay. 2 trận đầu tiên, họ toàn thua: thua Croatia 0-1 và thua đậm Tây Ban Nha 0-3.


Trong vai trò đội trưởng, Turan thậm chí đã bị cổ động viên nhà la ó trong thất bại trước Tây Ban Nha. Sở dĩ có điều này bởi lẽ trước đó, Turan và các đồng đội bị đồn đoán tranh chấp tiền thưởng với LĐBĐ Thổ Nhĩ Kỳ ở Euro 2016.

Bất chấp sự chỉ trích, Turan và Thổ Nhĩ Kỳ vẫn kịp vùng lên đúng lúc, đánh bại CH Séc 2-0 trong trận đấu cuối cùng, qua đó thắp lại hy vọng vượt qua vòng bảng.

Sau chiến thắng, Turan thừa nhận lời chỉ trích cay nghiệt của người hâm mộ khiến anh và cả gia đình tổn thương.

Tiền vệ đang khoác áo Barcelona nói: “Tôi đã cố gắng để không khóc. Nhưng họ đã khiến mẹ tôi phải khóc. Đừng lo lắng, tôi sẽ giữ chuyện này sang một bên”.

Bên cạnh đó, Turan giải thích các thất bại của Thổ Nhĩ Kỳ là không bất ngờ bởi lẽ đối thủ mạnh hơn hẳn họ. Cầu thủ 29 tuổi này nói thêm: “Rõ ràng thất bại của chúng tôi trước Croatia và Tây Ban Nha không đáng ngạc nhiên. Tôi chấp nhận chúng tôi đã chơi chưa tốt”.

“Hôm nay chúng tôi đã chiến đấu cho đất nước cũng như danh dự của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng hôm nay chúng tôi xứng đáng được hoan nghênh”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
toilanguoihue
Thắng thì tung hô, thua thì chửi bới. Chỉ vậy thôi!

toilanguoihue

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/01/15 02:01