V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hết hạn cách ly Covid-19, HLV Park tức tốc đi tuyển quân

Thứ bảy, 07/03/2020 23:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang Seo đã được đại diện cơ quan y tế phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra sức khỏe trong ngày cách ly cuối cùng theo quy định phòng chống dịch Covid-19.


HLV Park Hang Seo bắt đầu trở lại với công việc 

Sau khi nghỉ phép ở Hàn Quốc và trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo cùng vợ và các trợ lý người Hàn Quốc đã được cơ quan y tế phường Phú Đô áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà nhằm phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

Trong thời gian cách ly, HLV Park Hang Seo cùng vợ và các trợ lý người Hàn Quốc thường xuyên được theo dõi, kiểm tra sức khỏe, đồng thời nghiêm túc thực hiện khai báo y tế và hợp tác, tuân thủ sự giám sát chặt chẽ của cơ quan y tế nơi cư trú.

Trong thông báo gửi HLV Park Hang Seo và vợ ông là bà Choe Sang-a, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Phú Đô nêu rõ tình trạng sức khỏe của cả hai người đều bình thường, không có biểu hiện ho, sốt, ốm và chính thức hoàn thành cách ly tại nhà.

Trong ngày 8/3, cơ quan y tế phường Phú Đô sẽ tiến hành kiểm tra y tế đối với thành viên cuối cùng trong BHL người Hàn Quốc là trợ lý Kim Han-yoon. Sau khi được xác nhận hoàn thành cách ly và không có vấn đề gì bất thường về sức khỏe, ông Kim Han-yoon sẽ trở lại với công việc theo sự phân công của HLV Park Hang Seo.

Trong khi đó, theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), dự kiến HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận đấu giữa Sài Gòn FC với SLNA trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ vòng 1 V-League 2020 diễn ra vào lúc 19h ngày 8/3 nhằm tuyển quân cho ĐT Việt Nam.

Trước đó, trong ngày 6 và 7/3, trợ lý Lee Young-jin sau khi chính thức hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày đã có mặt ở khán đài sân Tam Kỳ và Hàng Đẫy để dự khán hai trận đấu giữa Quảng Nam - TPHCM và Hà Nội FC - Nam Định.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Diệp Cô Thành
tự hỏi,từ ổ dịch này đến ổ dịch khác thì có phải cách li ko nhỉ,ví dụ từ HQ sang Ý hoặc sang Iran thì người HQ đó có phải cách li ko,nếu mà có cách li thì sao ko cách li luôn cả nước Ý hoặc Iran luôn đi vì họ có khác gì HQ đâu
moonmoon
nhất ông.

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59