V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hết cửa, Real buộc phải ‘chữa cháy’ bằng Mariano

Thứ năm, 30/08/2018 16:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù Chủ tịch Flo Perez không muốn nhưng Real Madrid vẫn chiêu mộ tiền đạo mang 2 quốc tịch Tây Ban Nha và CH Dominica, Mariano Díaz.
Hôm qua, Real Madrid ra thông báo xác nhận mua lại Mariano Díaz từ Lyon. Để đưa chân sút 25 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo Real này trở lại Madrid, Kền kền trắng phải trả CLB Pháp 30 triệu euro cộng thêm 3 triệu thưởng tùy thuộc vào thành tích của Mariano ở Bernabeu.


Tuy nhiên, theo tiết lộ của Chủ tịch Lyon, ông Jean-Michel Aulas, Mariano Díaz không đạt tiêu chuẩn của Chủ tịch Flo Perez nên mãi đến những ngày cuối kì chuyển nhượng, sau khi tuột mất hàng loạt mục tiêu tiềm năng, Real mới quyết định kích hoạt điều khoản mua lại chân sút 25 tuổi này.

“Mariano Díaz nói với tôi rằng cậu ấy muốn trở lại Madrid. Tôi liền gọi điện cho Flo Perez, ông ấy nói, cậu ấy (Mariano) không đạt yêu cầu của ông.  

Tuy nhiên, Mariano Díaz nhất quyết muốn trở lại Madrid và rồi lời đề nghị mua được gửi đến. Chúng tôi không biết trước Real Madrid kích hoạt điều khoản mua lại sau lời từ chối đầu tiên (Perez từ chối mua lại sau cuộc điện đàm với Aulas”, Chủ tịch Lyon tiết lộ.

Theo ông Aulas, trước Real Madrid, Sevilla đã gửi lời hỏi mua Mariano Díaz và đội bóng Pháp đã cân nhắc nghiêm túc khả năng bán chân sút 25 tuổi cho CLB thành Seville. Về phía Mariano Díaz, chân sút này cũng đã cam kết gia nhập Sevilla, theo tiết lộ của lãnh đạo CLB TBN.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!