V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hậu vệ Man City được về nhà sau 4 tháng ngồi tù

Thứ bảy, 08/01/2022 15:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ người Pháp, Benjamin Mendy vừa được tại ngoại sau hơn 4 tháng bị bắt giam.
Mendy rời nhà tù Strangeways

Thẩm phán Patrick Thompson đã quyết định cho phép Benjamin Mendy tại ngoại vào hôm qua theo giờ địa phương. Hậu vệ của Man City được phép rời nhà tù sau 3 lần xin bảo lãnh bị từ chối.

Ngay sau khi nhận quyết định của Thẩm phán Patrick Thompson, cầu thủ người Pháp đã rời nhà tù Strangeways. Mendy chuyển từ nhà tù Altcourse tại Liverpool về Strangeways (Manchester) vào ngày 23/12/2021.

Rời nhà tù Strangeways, cầu thủ 27 tuổi lập tức được đưa về nhà trên chiếc Mercedes màu đen. Trong thời gian tại ngoại, Mendy phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của tòa án.

Cụ thể, hậu vệ người Pháp bị giám sát chặt chẽ bởi các thiết bị điện tử, phải nộp lại hộ chiếu và không được phép liên lạc với những người khởi kiện mình. Ngoài ra, Mendy còn phải dự phiên tiền thẩm diễn ra vào ngày 24/1/2022. Dự kiến, phiên toà xét xử Mendy diễn ra ngày 27/6 hoặc 1/8/2022.

Mendy về nhà riêng tại Manchester

Trước đó, ngôi sao Man City đã bị cảnh sát bắt giam vào ngày 26/8/2021. Cầu thủ người Pháp chịu 7 cáo buộc hiếp dâm và 1 cáo buộc tấn công tình dục.

Vì dính scandal này nên sự nghiệp của Mendy tại Man City gần như đã hết. Hợp đồng hiện tại của hậu vệ người Pháp với đội bóng Manchester hết hạn vào tháng 6/2023. Man City được cho sẽ chấm dứt giao kèo với Mendy, bất chấp kết quả phiên tòa xét xử hậu vệ 27 tuổi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!