Tin tức

"Hậu duệ" của Thể Công tái xuất ở Hàng Đẫy

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Viettel, đội bóng kế thừa truyền thống của CLB Thể Công lừng danh thủa nào, đã chính thức đá trận khai mạc hạng Nhất 2016 cuối tuần qua trên sân Hàng Đẫy.
Tại lễ xuất quân tham dự hạng Nhất 2016, đội Viettel, đội bóng kế thừa truyền thống của CLB Thể Công lừng danh ngày trước đã đặt ra mục tiêu giành quyền lên chơi ở V-League 2017. Đáng chú ý với sự góp mặt này, Viettel đã đánh dấu sự trở lại sân chơi bóng đá chuyên nghiệp sau nhiều năm bóng đá Quân đội vắng bóng. 
Đội bóng tham dự giải hạng Nhất mang tên doanh nghiệp Viettel, song những người yêu Thể Công vẫn không nguôi nhớ về quá khứ oai hùng ngày nào. Họ hy vọng Viettel sẽ lên hạng và cái tên Thể Công của một thời vàng son sẽ trở lại sân cỏ.
Dẫn dắt đội Viettel năm nay là HLV Đinh Thế Nam (ngoài cùng bên trái). BHL có nhiều cựu danh thủ như Đỗ Mạnh Dũng, Nguyễn Hải Biên... BHL đội bóng và những người quản lý không giấu khát vọng về việc đội bóng trẻ sẽ tái hiện được tinh thần Thể Công để trở thành cơn lốc đỏ phiên bản 2.
Dõi theo bước chân của các cầu thủ Viettel có cựu danh thủ Vương Tiến Dũng trên khán đài
Viettel đã có nhiều hoạt động giải trí trước trận đấu trong lần trở lại sân chơi chuyên nghiệp...
.
 ... nhưng trên sân Tiến Dũng và các đồng đội chưa để lại nhiều ấn tượng về chuyên môn. Viettel đã để cho Cà Mau với HLV trưởng là cựu danh thủ Trần Công Minh cầm hòa 0-0 ngay trên sân Hàng Đẫy.
Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kaka

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43