V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Hầu như ngày nào HLV Lampard cũng gọi cho Mertens"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà môi giới chuyển nhượng người Italia, Vincenzo Morabito tiết lộ rằng Chelsea rất muốn chiêu mộ Dries Mertens.
Chelsea muốn có Dries Mertens

Tương tự 3 mùa giải gần nhất, Dries Mertens chơi khá tốt ở mùa 2019/20. Trước khi hầu hết các giải đấu châu Âu và thế giới phải hoãn vì Covid-19, tuyển thủ Bỉ đã ghi 12 bàn và có 6 đường chuyền thành bàn cho Napoli trên mọi mặt trận.

Hợp đồng hiện tại của Dries Mertens với Napoli còn thời hạn đến 2020. Vì mâu thuẫn với Chủ tịch Aurelio de Laurentiis nên Dries Mertens rất muốn chia tay sân San Paolo.

Ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020, Dries Mertens từng tiến gần đến việc gia nhập Chelsea, nhưng thương vụ đổ vỡ. Theo nhà môi giới chuyển nhượng người Italia là Vincenzo Morabito, The Blues vẫn rất quan tâm đến Dries Mertens và muốn có tiền đạo 32 tuổi vào hè 2020.

“Ban đầu, Mertens muốn ở lại Napoli. Tuy nhiên sau đó, các luật sư của Mertens đã mời chào rất nhiều đội bóng chiêu mộ anh ấy. Điều đó cho thấy đã có sự thay đổi giữa anh ấy và Napoli.

Tôi biết rất rõ điều này bởi tôi từng tham gia đàm phán vụ Olivier Giroud khi anh ấy muốn rời Chelsea vào tháng 1/2020 và một hợp đồng rất béo bở đã được dành cho Mertens (Chelsea muốn mua Mertens).

Giờ Chelsea đã gia hạn hợp đồng với Oliver Giroud nhưng họ vẫn rất quan tâm đến Mertens. Hầu như ngày nào HLV Lampard cũng gọi điện cho Mertens. Tôi nghĩ Mertens sắp gia nhập Chelsea”, ông Vincenzo Morabito cho biết.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!