V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hùng Dũng và Trọng Hoàng được chọn đá SEA Games 30

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Hàn Quốc đã chọn Hùng Dũng và Trọng Hoàng là 2 gương mặt quá tuổi cùng U22 Việt Nam đá SEA Games 30.

Theo quy định của BTC SEA Games 30, ở môn bóng đá nam, mỗi đội bóng sẽ được đăng ký 20 cầu thủ, trong đó đã bao gồm 2 cầu thủ quá 22 tuổi. Tối 18/11, HLV Park Hang Seo đã chọn 2 gương mặt quá tuổi tham dự SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam.

Theo đó, hai cầu thủ được chiến lược gia người Hàn Quốc tin tưởng là Hùng Dũng và Trọng Hoàng. Đây là 2 gương mặt đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí mà HLV Park Hang Seo yêu cầu, đó là có sức khỏe, chơi được ít nhất 2 vị trí trở lên và am hiểu triết lý bóng đá của ông.

Dưới thời của HLV Park Hang Seo, Trọng Hoàng và Hùng Dũng là 2 vị trí bất khả xâm phạm trong đội hình của ĐT Việt Nam. Hai cầu thủ này có nền tảng thể lực sung mãn, thi đấu máu lửa, phù hợp với chiến thuật phòng ngự phản công.

Ở SEA Games 30, các trận đấu diễn ra trên mặt sân cỏ nhân tạo với mật độ 2 ngày 1 trận nên yếu tố sức khỏe được ưu tiên hàng đầu. Mặt khác, thầy Park hy vọng kinh nghiệm của Hùng Dũng và Trọng Hoàng có thể giúp U22 Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ săn tấm HCV.

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Hùng Dũng, Trọng Hoàng và một số cầu thủ U22 Việt Nam ở ĐTQG sẽ bay vào TPHCM hội quân cùng đồng đội. Ngày 21/11, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức dự SEA Games 30.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!