Tin tức

Hôn thê của Vardy tiết lộ chuyện giường chiếu với tình cũ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không biết tiền đạo Jamie Vardy vui hay buồn khi biết chuyện hôn thê của anh tiết lộ chuyện giường chiếu với tình cũ là Peter Andre?

Vardy chỉ về thứ hai trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League của PFA nhưng trong mắt cô vợ sắp cưới, Rebekah Nicholson, anh không phải là người tệ nhất trong chuyện… lên giường.

Nàng WAG 33 tuổi này mới tiết lộ rằng, người tình cũ Peter Andre mới là “người tình tệ nhất mà tôi từng có”. “Anh ta có cơ bắp và điều đó khiến tôi nghĩ rằng sẽ là người tình tuyệt vời”.

Tuy nhiên, rốt cuộc thì cô đã phải thất vọng bởi ngôi sao 42 tuổi của Strickly Come Dancing chỉ “hành sự” được 5 phút, đồng thời, “hàng” của anh cũng không gây được ấn tượng với Rebekah. “Anh ta thậm chí còn chẳng nỗ lực làm tôi hài lòng”, cô nói thêm về lần gặp cuối cùng tại một khách sạn ở Buckinghamshire.

Họ gặp nhau năm 2001 và chia tay sau 3 năm. Câu chuyện của Rebekah và Andre bắt đầu sau khi cuộc hôn nhân trước đây của cô kết thúc. Vào tháng 5 tới, “phi công” Vardy và Rebekah sẽ làm đám cưới.

Liệu Vardy có “nóng mặt” sau tiết lộ này?

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58