Tin tức

Hình ảnh đầu tiên về bức tượng của Ibra

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trên mạng xã hội, Ibrahimovic đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về bức tượng của mình.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Sau VCK EURO 2016, Zlatan Ibrahimovic đã quyết định chia tay ĐTQG Thụy Điển. Tuy vậy, ngôi sao 36 tuổi này vẫn còn nguyên giá trị và tầm ảnh hưởng ở quốc gia Bắc Âu. Chẳng bởi thế mà LĐBĐ Thụy Điển (SvFF) đã quyết định dựng tượng Ibra ở phía ngoài SVĐQG Friends Arena (Stockholm)

Quyết định trên đã được SvFF đưa ra sau khi Ibrahimovic đoạt giải “Quả bóng Vàng Thụy Điển” 2016. Đây là lần thứ 11 Ibra sở hữu giải thưởng này và là lần thứ 10 liên tiếp. Sự thống trị của Ibra là điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá Thụy Điển.

Vốn là người có cái tôi cá nhân rất cao nên Ibrahimovic tỏ ra rất tự hào khi được SvFF vinh danh. Do đó, ngay sau khi kế hoạch trên được đưa ra, tiền đạo của Man Utd đã đến thăm bức tượng của mình và chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về công trình này trên mạng xã hội Twitter.

Bức tượng được chọn thể hiện khoảnh khắc ăn mừng quen thuộc của Ibra trong màu áo ĐT Thụy Điển. Nó có chiều cao 2,7m, sẽ được đặt ở vị trí trang trọng nhất phía ngoài SVĐQG Friends Arena (Stockholm).

Trước đây, Ibra từng nói vui rằng anh muốn thay thế tháp Eiffel bằng bức tượng của mình. Tất nhiên, đấy là chuyện không tưởng. Nhưng chí ít thì tiền đạo này đã được thỏa mãn mong muốn khi có riêng 1 bức tượng thể hiện sự tự hào của nền bóng đá Thụy Điển.


Sân Friends Arena - nơi sẽ đặt bức tượng của Ibra

Tính tới ngày giã từ sự nghiệp quốc tế, Ibrahimovic đã có 114 lần khoác áo ĐT Thụy Điển. Với 62 bàn thắng, anh hiện đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử đội bóng Bắc Âu.

Duy Quang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
blueblue007
Trò hề cho thiên hạ cười!
Chả làm được cái máu gì cho ĐTQG!
https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BB%99i_tuy%E1%BB%83n_b%C3%B3ng_%C4%91%C3%A1_qu%E1%BB%91c_gia_Th%E1%BB%A5y_%C4%90i%E1%BB%83n
thucdaica
gầy quá thể

blueblue007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/10/16 23:11
Năm sinh 1987

 

thucdaica

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/07/16 12:44