Tin tức

Hé mở sao bự rời Man City

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo đó, có tới 99% tiền vệ Yaya Toure sẽ rời Etihad trong mùa Hè này.
Là cầu thủ trụ cột, song Yaya Toure chưa bao giờ được Man City xem trọng. Bằng chứng là dù hợp đồng của tiền vệ người Bờ Biển Ngà chỉ còn lại 1 năm, nhưng phía Man xanh vẫn không hề đả động gì đến việc gia hạn.

Có vẻ như điều nói trên đã khiến Yaya Toure tự ái. Trong một chia sẻ trên The Sun, người đại diện của cầu thủ này là Dimitri Seluk tuyên bố, Toure đang trên đường rời Man City.


"Từ thời điểm này, chúng tôi sẽ nhận lời đàm phán với các câu lạc bộ khác về trường hợp của Yaya Toure", Seluk nói. "Chúng tôi đã chờ đợi và Man City không có bất cứ hành động nào cụ thể. Điều này khiến Toure tự ái, bản thân đội bóng đã quá xem thường cậu ấy."

Theo như những thông tin gần đây thì nếu chia tay Man City, Toure chắc chắn sẽ không ở lại Anh chơi bóng, thay vào đó anh sẽ chuyển tới thi đấu ở một giải đấu hàng đầu châu Âu khác.

Ở thời điểm này đã xuất hiện 3 cái tên mong muốn chiêu mộ Toure gồm Bayern Munich, Juventus và PSG. Ngoài ra còn có một số đội bóng đến từ Trung Quốc. 

Toure là nhân tố rất quan quan trọng trong hành trình chinh phục các danh hiệu của Man City trong vài mùa giải qua. Ở tuổi 32, cầu thủ này hiện vẫn tỏ ra sung sức. Mùa này, Toure đã ghi được 6 bàn thắng trong 29 trận ra sân tại Premier League.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Là cầu thủ trụ cột, song Yaya Toure chưa bao giờ được Man City xem trọng
Tào lao...ko xem trọng mà cho lương cao nhất,lại giữ đến 33 tuổi à?
Y.Toure ko còn ở đỉnh cao,lại khó có chuyện chiệu đá dự bị,nên bán đi cho khỏi làm náo loạn phòng thay đồ như Tevez trước đây.

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58