V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé mở lý do Wilshere dứt áo Arsenal ra đi

Thứ sáu, 13/07/2018 23:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Anh, Jack Wilshere đã quyết định rời Arsenal theo dạng tự do vì không có suất đá chính dưới thời HLV Unai Emery.

Jack Wilshere năm nay 26 tuổi nhưng đã gắn bó với Arsenal 17 năm qua. Tiền vệ người Anh từng có thời được HLV Wenger nhắm làm đội trưởng tương lai của Pháo thủ. Tuy nhiên, chấn thương và phong độ sa sút khiến anh không đáp ứng được kỳ vọng.


Ở mùa giải trước nữa, Wilshere đã phải chơi cho AFC Bournemouth theo dạng cho mượn 1 năm để cứu vãn sự nghiệp. Thế nhưng trở lại Emirates, tiền vệ này vẫn không thể hiện được tiềm năng vốn có.

Chính vì thế, tân HLV Arsenal, Unai Emery không sẵn sàng trao suất đá chính cho Jack Wilshere. Không muốn ngồi dự bị quá nhiều, tiền vệ người Anh từ chối ký hợp đồng mới với Pháo thủ và chuyển sang West Ham theo dạng tự do.

Trong buổi họp báo mới nhất, HLV Unai Emery xác nhận thông tin này. Ông cho biết: “Đó là quyết định chuyên môn thuần túy. Tôi đã có cuộc trò chuyện rất thú vị với Wilshere. Tôi giải thích cho cậu ấy biết kế hoạch của tôi và tôi không thể đảm bảo vị trí đá chính cho cậu ấy”.

“Ngược lại, Wilshere thừa nhận việc rời Arsenal không dễ dàng với cậu ấy, nhưng cậu ấy cần làm điều tốt nhất cho bản thân. Và đó là điều mọi người cần tôn trọng”.

“Tôi biết Wilshere là cầu thủ rất có ý nghĩa với người hâm mộ Arsenal. Cậu ấy đã lớn lên ở đây. Nhưng tôi không nhìn thấy khả năng cho cậu ấy đá chính và cậu ấy quyết định ra đi”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Hơi tiếc vì trình chú này ra ngoài thì làng nhàng vớ vẩn nhưng đá ở FC lót mà cũng phải cạnh tranh thì hơi bạc
Tony Tèo
Wilshere là sản phẩm từ nhỏ nên đc lòng cđv, nhưng ở lại thì phải cạnh tranh xuất đá chính... việc ra đi cũng ko có gì là quá sốc... chúc Wilshere thành công ở clb mới

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

Tony Tèo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 1/5 (5 điểm)
Tham gia 23/10/17 16:00
Gửi bài lần cuối 23/10/2017 16:02
Năm sinh 1995