V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ vị trí Mesut Ozil đòi chơi ở Arsenal

Thứ bảy, 01/09/2018 14:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Unai Emery đã lên tiếng tiết lộ vị trí mà Mesut Ozil muốn có trong đội hình Arsenal.

Tuần trước, Ozil vắng mặt trong chiến thắng 3-1 của Arsenal trước West Ham vì bị ốm. Tuy vậy, truyền thông Anh khẳng định tiền vệ người Đức bị loại vì mâu thuẫn với HLV Unai Emery.


Cụ thể, Ozil muốn được chơi theo ý của anh và không chấp nhận cách sắp xếp của HLV người Tây Ban Nha. 

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, HLV Emery đã tiết lộ một phần câu chuyện. Emery cho biết ông muốn sử dụng Ozil ở cách phải thay vì vị trí số 10 tự do dưới thời Wenger.

HLV người Tây Ban Nha nói: “Tôi thích những cầu thủ có thể thi đấu cùng lúc nhiều vị trí trên sân. Điều đó giúp chúng tôi có sự linh hoạt trước các đối thủ khác nhau và trong các tình thế khác nhau”.

“Mesut sẽ đá bên cánh phải và cũng chơi như một số 10. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó. Vấn đề nằm ở việc vị trí nào của cậu ấy tốt nhất cho đội bóng và tốt nhất để sử dụng. Nó cũng phụ thuộc vào phong cách của các đối thủ của Arsenal”.

“Chúng tôi luôn yêu cầu rất cao. Tôi luôn đòi hỏi các cầu thủ nỗ lực nhiều hơn, không chỉ với Mesut mà với cả đội. Chúng tôi cần sự mạnh mẽ, tham vọng và khát khao cải thiện bản thân”.

“Tôi đã nói chuyện với Mesut về vị trí của cậu ấy. Thực tế Mesut không lạ gì việc chơi ở cánh phải nhưng đá như một số 10. Cậu ấy từng làm thế ở Real Madrid và thể hiện rất xuất sắc”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!