Tin tức

Hé lộ về tương lai của HLV Wenger ở Arsenal

Thứ bảy, 14/05/2016 23:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Wenger khẳng định sẽ chỉ nghĩ tới hợp đồng mới với Arsenal vào năm sau.

Hợp đồng của HLV Wenger với Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2017. Mặc dù cổ đông lớn nhất của CLB, Stan Kroenke rất muốn ký thêm hợp đồng với “Giáo sư” nhưng bản thân ông lại không quá vội vàng trong việc cam kết tương lai với “Pháo thủ”.


Phát biểu trước báo giới, ông khẳng định sẽ chỉ nghĩ tới hợp đồng mới vào năm sau. HLV người Pháp cho biết: “Tôi sẽ không có cuộc đàm phán nào với Arsenal cho tới mùa giải năm sau. Tôi sẽ quyết định mọi chuyện rất muộn.

Vai trò của tôi chỉ là phục vụ của CLB bằng tất cả những gì tôi có thể. Sau đó, tôi sẽ hiểu được vị trí của mình ở đâu tại CLB.

Tôi phải quên đi bản thân mình, ngay cả khi có những người luôn tìm cách tạo ra sự bất ổn. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến với tất cả khả năng của mình cho CLB ở mùa giải tới và sau đó, tất cả sẽ thấy.

Khao khát của tôi đang bùng cháy hơn bao giờ hết. Tôi là một người chuyên nghiệp và tôn trọng hợp đồng với CLB. Tôi sẽ ở lại nơi đây cho tới phút cuối cùng.

Thậm chí, vào tháng 1 năm sau, tôi không gia hạn hợp đồng, thái độ của tôi vẫn không hề thay đổi. Các cầu thủ cũng như tôi. Họ là những người chuyên nghiệp. Tôi nghĩ rằng dù bất kỳ điều gì xảy ra (như việc HLV Wenger không gia hạn hợp đồng), họ vẫn sẽ chiến đấu hết mình.

Những con người chuyên nghiệp không quan trọng việc hợp đồng. Dù họ nhận được 1 xu hay 200 triệu bảng, sự cống hiến của họ vẫn không thay đổi. Tôi không bao giờ ký hợp đồng mới giữa chừng (khi hợp đồng cũ chưa kết thúc). Đó là nguyên tắc làm việc của tôi”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11
mong ông ở lại

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989