V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ thông tin khiến người Arsenal mừng ra mặt

Thứ bảy, 04/04/2020 14:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại người Úc, Tim Cahill đã hé lộ thông tin về Mikel Arteta khiến người Arsenal mừng ra mặt.
Cahill và Arteta cực kỳ thân thiết tại Everton

Tim Cahill và Mikel Arteta cùng được David Moyes đưa về Everton ở mùa giải 2004/05. Cả hai sau đó trở thành các ngôi sao yêu thích tại Goodison Park và có 6 năm rưỡi gắn bó cùng nhau.

Năm 2011, Arteta chuyển đến Arsenal thi đấu. 1 năm sau, Cahill cũng rời Everton đến nước Mỹ khoác áo New York Red Bulls. Hiện tại, cả hai đã treo giày. Trong khi Arteta trở thành HLV Arsenal thì Cahill vừa mới chấm dứt sự nghiệp cầu thủ vào năm ngoái.

Chia sẻ về tình bạn đặc biệt với Arteta, Tim Cahill đã tiết lộ một thông tin khiến người Arsenal mừng ra mặt. Đó là Arteta đã có tố chất của một HLV hàng đầu ngay từ khi còn thi đấu.

Cahill nói: “Bạn chỉ cần nhìn vào các CLB mà anh ấy thi đấu là biết. Từ Paris Saint-Germain, Barcelona, Rangers, Everton và Arsenal, cậu ấy đã làm việc với những HLV hàng đầu và chơi bên cạnh rất nhiều cầu thủ giỏi”.

“Mikel luôn luôn là một HLV, ngay cả khi còn là cầu thủ. Cậu ấy thu thập thông tin, lắng nghe mọi người và cậu ấy luôn muốn tìm thêm các phương án khác nhau. Ngoài ra, cậu ấy cũng nói chuyện với các cầu thủ liên tục. Cậu ấy là một thủ lĩnh xuất sắc”.

Bên cạnh đó, Cahill thừa nhận anh cảm thấy tiếc nuối khi Arteta không trở lại dẫn dắt Everton. Ngôi sao người Úc nói thêm: “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ có tương lai tuyệt vời tại Man City, nhưng bóng đá là như vậy. Cậu ấy cần nắm bắt cơ hội và Arsenal là một CLB rất tuyệt để bạn bắt đầu. Tất nhiên, tôi cảm thấy không vui lắm khi cậu ấy không chọn Everton, nhưng dù sao cậu ấy cũng đang làm tốt tại Arsenal”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!