V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ tương lai của HLV Ancelotti

Thứ sáu, 13/10/2017 10:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ báo giới Anh, HLV Ancelotti sẽ không tiếp quản ghế nóng của ĐT Italia và ưu tiên tới dẫn dắt CLB ở Premier League.

Tương lai của HLV Gian Piero Ventura ở ĐT Italia đang thực sự bị đe dọa. Nếu không thể giành chiến thắng trong trận play-off tham dự World Cup, nhiều khả năng, chiến lược gia này sẽ mất việc.


Trong thời gian qua, HLV Ancelotti được cho là ứng cử viên số 1 để tiếp quản “ghế nóng” của HLV Gian Piero Ventura. Dù vậy, theo báo giới Anh, cựu HLV ở Bayern Munich không tha thiết với công việc dẫn dắt đội tuyển Italia.

Ông đã thông báo cho LĐBĐ Italia rằng muốn có thời gian nghỉ ngơi, trước khi quay trở lại tiếp quản công việc ở CLB nào đó.

Tờ The Sun cho hay, ưu tiên của HLV Ancelotti lúc này là tới làm việc ở Premier League, nơi ông từng có thời gian làm việc trong quá khứ khi dẫn dắt Chelsea.

HLV Ancelotti có thể thay thế Conte ở Chelsea trong trường hợp CLB sa lầy. Bên cạnh đó, những chiếc ghế ở Arsenal hoặc Liverpool cũng có thể “trống” bất cứ lúc nào để chờ HLV Ancelotti.

Cách đây không lâu, HLV Ancelotti từng thừa nhận việc đối phó với rắc rối lớn trong phòng thay đồ của Bayern Munich khiến cho ông thực sự mệt mỏi và rất muốn có thời gian nghỉ ngơi sau khi rời CLB nước Đức.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!