V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ tương lai, Courtois khiến Chelsea lo ngay ngáy

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu sau trận đấu với Nhật Bản, thủ thành Courtois đã bóng gió khả năng trở lại Madrid để thi đấu (cho Real Madrid).

Thủ thành Courtois chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea. Trong thời gian qua, quá trình đàm phán giữa hai bên liên tục đổ bể. Điều đó khiến nhiều người hoài nghi về tương lai của người gác đền này.


Sau trận đấu với Nhật Bản, Courtois đã khiến cho những người Chelsea lo ngay ngáy khi nói về tương lai của mình. Anh cho biết: “Tôi sẽ không nói bất kỳ điều gì liên quan tới tương lai trong thời gian diễn ra World Cup.

Con rất quan trọng với tôi. Tôi luôn nói điều đó. Hiện tại, gia đình tôi đang sống ở Madrid”.

Trong thời gian qua, Real Madrid đã bày tỏ mong muốn sở hữu Courtois. Vì vậy, phát biểu của người gác đền này khiến cho Chelsea lo ngay ngáy.

Nói về tình huống phát động pha phản công dẫn tới bàn thắng quyết định trong trận gặp Nhật Bản, Courtois cho biết: “Tôi đã bắt gọn bóng từ tình huống phạt góc. Đó là một trong những điểm mạnh của tôi.

Những thủ môn khác chưa chắc đã làm được điều đó. Và rồi, tôi thấy De Bruyne và ném bóng thật nhanh cho anh ấy”.

Nói về đối thủ Brazil, Courtois cho biết: “Brazil đang chơi rất tốt. Nhưng bóng đá không ai nói trước được điều gì. Họ là đội bóng được đánh giá cao hơn nhưng chúng tôi sẽ làm mọi thứ để chiến thắng”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mylop1212
Curtois là một trong những thủ môn ảo tưởng sức mạnh, lúc nào cũng nghĩ mình hay nhất thế giới. Tôi đánh giá anh này chỉ ở mức trung bình và không bao giờ vươn tầm đẳng cấp thế giới được cả, chỉ được cái xác thôi

mylop1212

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/09 14:37
Năm sinh 1985