V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ số áo của Lukaku ở M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd chưa xác nhận số áo của tân binh Romelu Lukaku nhưng truyền thông Anh khẳng định tiền đạo này đã chọn áo số 9.

Hôm qua, Man Utd đã hoàn tất việc chiêu mộ Lukaku từ Everton với mức phí không được tiết lộ. Trước đó, họ đã lần lượt chia tay Zlatan Ibrahimovic và Wayne Rooney.


Điều đó có nghĩa ở Man Utd có sẵn 2 số áo đẹp là số 9 và số 10 cho Lukaku lựa chọn. Theo dự đoán của nhiều người, tiền đạo người Bỉ sẽ chọn số 10, số áo mà anh sử dụng ở Everton 3 mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên Lukaku đã quyết định chọn số 9 do Ibrahimovic để lại. Trên ESPN, tân binh đắt giá của M.U giải thích: "Tôi luôn luôn hỏi mẹ tôi về số áo, và tôi thường sử dụng số 10 vì sinh nhật mẹ vào ngày 10 tháng 10'.

"Nhưng tôi muốn mặc áo số 9 vì tôi là một tiền đạo. Tiền đạo phải mặc áo số 9. Nó là một con số đẹp và tôi đã xin phép Ibrahimovic nhường lại nó. Tôi muốn cảm ơn anh ấy vì đã cho phép tôi mặc số áo đó".

Thực tế, việc Lukaku chọn áo số 9 rất hợp lý. Các tài khoản cá nhân trên mạng xã hội của tiền đạo này đều lấy đường dẫn là romelulukaku9. Với vai trò và vị trí của một trung phong, số 9 cũng phù hợp hơn trong việc phát triển thương hiệu cá nhân của ngôi sao người Bỉ.

Trong quá khứ, những người mặc áo số 9 của Man Utd có người thành công, có người thất bại. Thành công có thể kể đến như Andy Cole, Martial (1 mùa) và Ibrahimovic, thất bại như Louis Saha, Falcao.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ongnoifc
Lấy số 75 mới hợp
Kèo Hạng Z
trâu đất cố lên.
1

ongnoifc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/17 08:43
Năm sinh 1990

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993