V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ mức lương của Unai Emery ở Arsenal

Thứ năm, 24/05/2018 07:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Mirror, Unai Emery chỉ hưởng lương 6 triệu bảng 1 mùa ở Arsenal.

Chiều nay, Unai Emery đã chính thức ký hợp đồng với Arsenal, qua đó thay thế Arsene Wenger trở thành HLV mới của CLB này. Như nhiều thương vụ khác, Pháo thủ không tiết lộ thời hạn hợp đồng của Emery.


Theo Goal, HLV 46 tuổi người Tây Ban Nha chỉ được trao hợp đồng 2 năm. Nếu không thể thành công ngay lập tức, Arsenal có thể dễ dàng sa thải HLV này.

Trong khi đó, Mirror cho biết Emery đã ký hợp đồng 4 năm với mức lương 6 triệu bảng 1 mùa. Nếu ở lại Emirates hết hợp đồng, HLV này sẽ bỏ túi ít nhất 24 triệu bảng.

So với Arsene Wenger, lương của Emery thấp hơn 2 triệu bảng 1 mùa. Tuy vậy, HLV 46 tuổi người Tây Ban Nha còn có nhiều điều khoản thưởng rất hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là ông sẽ được thưởng đậm nếu có thể đưa Arsenal trở lại Champions League mùa tới. 

Mức lương của Emery cũng thấp hơn 1 HLV khác vừa cập bến London là Manuel Pellegrini. Ở West Ham, Manuel Pellegrini được nhận lương 7 triệu bảng 1 mùa. Tính riêng ở Premier League, Emery chỉ là HLV hưởng lương cao thứ 6.

So với các HLV top đầu như Pep Guardiola và Jose Mourinho, lương của Emery thấp hơn nhiều lần. Trong tuần qua, Pep Guardiola đã ký hợp đồng mới với Man City và hưởng lương 15,3 triệu bảng. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!