V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Mourinho và CR7

Thứ bảy, 09/12/2017 23:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giữa Jose Mourinho và Cristiano Ronaldo không hề có mối thù hận nào như báo chí phương Tây thêu dệt. Thay vào đó, HLV người Bồ Đào Nha thậm chí đánh giá người đồng hương cực cao.

Trả lời phỏng vấn trên AS, Mourinho không ngần ngại so sánh Cristiano Ronaldo với các huyền thoại bóng đá thế giới như Diego Armando Maradona, George Best, Pelé và Eusébio. Ông nhấn mạnh tiền đạo người Bồ đã đi vào lịch sử bóng đá và sẽ được giới trẻ nhắc đến sau này.


Mourinho nói: “Con tôi không bao giờ xem Pele thi đấu, nhưng chúng biết ông ấy là ai. Và 40 năm sau này, những đứa trẻ cũng sẽ biết Cristiano là ai. Cristiano, cùng với một cầu thủ khác tôi biết tên, sẽ là một phần của lịch sử của bóng đá thế giới. Họ là những hiện tượng không thể mô tả bằng lời”.

Mourinho và Ronaldo từng làm việc với nhau tại Real Madrid từ năm 2010 đến năm 2013 và thu được khá nhiều thành công. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bộ đôi này rất căng thẳng và truyền thông Tây Ban Nha cho rằng họ có mối thù không thể hòa giải sau khi Mourinho bị Real sa thải.

Tuy nhiên, HLV người Bồ Đào Nha đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Ông nói: “Đó chỉ là một phần của công việc và tôi không nghĩ mình phải giải thích công khai mọi chuyện. Rất nhiều điều đã bị viết sai sự thật hoặc phóng đại quá mức. Tôi không có bất kỳ vấn đề cá nhân nào với cậu ấy và tôi nghĩ cậu ấy cũng cảm thấy như vậy”.

Bên cạnh đó, Mourinho cho biết mối quan hệ giữa ông và Ronaldo không thân thiết đến mức như “cha và con” hay như “anh trai và em út”, nhưng cũng nhiều hơn “mối quan hệ đơn thuần giữa HLV và cầu thủ”.

Ông nói: “Điều gắn bó chúng tôi lại là động lực, tham vọng chiến thắng tất cả mọi thứ cùng nhau và quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất. Tôi nghĩ trong 3 năm chúng tôi làm việc cùng nhau, cậu ấy đã cải thiện rất nhiều nhờ tôi và bản thân tôi cũng trở thành một HLV xuất sắc hơn nhờ cậu ấy. Chúng tôi đã chia sẻ với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
bard viết:
bị CR7 nó góp phần đá *** ra ngoài đường chứ ở đấy mà bố con

fan nhà trẻ có vẻ rãnh rỗi quá nhỉ ? đội nhà k lo toàn lo đi tọc mạch mấy đội đánh bại đội mình k mới ghê
phunganhduong
Và 50 năm sau này, thế giới vẫn phải nhắc đến 2 người Bồ Đào Nha xuất sắc.
bard
bị CR7 nó góp phần đá *** ra ngoài đường chứ ở đấy mà bố con
1
12aguero
tưởng là bố con chứ

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

phunganhduong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/06/17 08:16

 

bard

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/12/15 05:26

 

12aguero

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/12/17 17:28
Năm sinh 1991