V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ mảnh giấy bí mật ông Park gửi Quang Hải phút 80

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khi vào sân thay người, tiền đạo Danh Trung đã mang theo mảnh giấy chiến thuật của HLV Park Hang-Seo và trao cho Quang Hải.
Khác với trận ra quân, U23 Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước U23 Indonesia. Trước lối chơi rắn, không ngại va chạm của đối thủ, Quang Hải và các đồng đội đã không thể hiện được khả năng phối hợp nhóm nên rơi vào thế bế tắc suốt 90 phút thi đấu chính thức.


Với quyết tâm giành trọn 3 điểm, HLV Park Hang-Seo đã có nhiều điều chỉnh về nhân sự và đấu pháp, đặc biệt là ở thời điểm cuối trận. Trong đó, đáng chú ý nhất là thông điệp được nhà cầm quân này gửi tới đội trưởng Quang Hải ở phút 80.

Khi đó, ông Park quyết định thay đổi nhân sự hàng công bằng việc tung tiền đạo Danh Trung vào sân thay Thanh Bình. Khi vào sân thay người, Danh Trung đã mang theo một mảnh giấy và trao cho Quang Hải.

Mang băng đội trưởng trên sân, Quang Hải có nhiệm vụ gửi thông điệp này và yêu cầu toàn đội thực hiện đúng chỉ đạo của HLV Park Hang-Seo. Sau trận đấu, nội dung mảnh giấy này đã được tiết lộ.


Có thể nhận thấy nội dung trong mảnh giấy là sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-Seo. Quang Hải được yêu cầu đá lùi kèm mũi tên đánh thẳng vào khu trung lộ của U23 Indonesia, còn Hoàng Đức chuyển sang chơi vị trí tiền đạo lệch phải. Ở vị trí mới, Hoàng Đức suýt nữa đã xé lưới U23 Indonesia sau nỗ lực đột phá vượt qua 1 hậu vệ của U23 Indonesia ở phút 90.

Quang Hải chưa phát huy được hiệu quả tốt nhất như mong muốn của HLV Park Hang-Seo nhưng tiền vệ của Hà Nội cũng đã kịp in dấu ấn với cú đá phạt góc giúp Việt Hưng ghi bàn ở phút bù giờ thứ 4.

Trước đó, ở giữa hiệp 2, HLV Park Hang-Seo cũng đã có sự điều chỉnh lớn về chiến thuật khi tung Đình Trọng vào sân thay Thanh Thịnh. Với sự thay đổi này, Văn Hậu được đẩy sang vị trí hậu vệ trái đúng sở trường.

Mặc dù giành 3 điểm nhưng HLV Park Hang-Seo không hài lòng về lối chơi của U23 Việt Nam. Trong buổi họp báo sau trận, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng đây là trận đấu mà U23 Việt Nam chơi cá nhân, không phát huy được khả năng phối hợp như yêu cầu.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!