V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ lương khủng của Sanchez nếu tới M.U

Chủ nhật, 14/01/2018 09:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Alexis Sanchez sẽ có mức lương nhiều hơn 60 nghìn bảng/tuần nếu từ chối Man City để tới Man Utd trong tháng 1 này.

Theo thông tin được nhiều tờ báo uy tín ở Anh tiết lộ, Man Utd đã nhảy vào cuộc đua giành Alexis Sanchez với Man City. Đây là thương vụ đáng để đầu tư bởi ngôi sao người Chile sắp hết hạn hợp đồng với Arsenal.


Trong cuộc đua với Man City, Man Utd đã tỏ rõ ưu thế của mình khi sẵn sàng chi đậm để sở hữu Sanchez. Cụ thể, theo SunSport, Quỷ đỏ đã hứa hẹn sẽ trả cho ngôi sao của Arsenal mức lương khoảng 350 nghìn bảng/tuần. Số tiền này hơn rất nhiều so với mức lương hiện tại của Sanchez ở Emirates.

Trong khi đó, Man City không muốn phá vỡ cấu trúc lương ở Etihad. Họ mới chỉ chịu trả mức lương 290 nghìn bảng/tuần cho Alexis Sanchez.

Không chỉ vậy, Man Utd còn đề nghị mua Sanchez ngay trong tháng 1 này với mức giá 25 triệu bảng, hơn 5 triệu bảng so với đề nghị của Man City.

Nhưng theo SunSport, Arsenal hiện đang đề nghị mức giá 35 triệu bảng cho Sanchez. Hiện Pháo thủ cũng đang tích cực tìm người thay thế cho ngôi sao người Chile.

Trước yêu cầu từ phía Arsenal, Man Utd hiện đang cân nhắc. Họ có thể sẽ chi 35 triệu bảng, trong đó 30 triệu bảng cho Arsenal và 5 triệu bảng cho người đại diện của Alexis Sanchez, ông Fernando Felicevich.

Trong cuộc chiến giành giật các ngôi sao sắp hết hạn hợp đồng, tiếng nói của cầu thủ có ý nghĩa rất quan trọng. Vì vậy, với mức chi 5 triệu bảng cho người đại diện của cầu thủ, M.U được cho đã vượt mặt Man City trong cuộc chiến giành Sanchez.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
TUẤN HƯNG sang MU,thế là MU lại sắp có thêm MNSĐ tại VN rồi,tự hào Tuấn Hưng,tự hào VN
boymêgái
_xitcailonte_ viết:
Cho nó ngồi chơi 5 tháng cũng được.

uh cho ngồi chơi qua cào phím cắn móng tay vs bé gái xitcailonte nha ! bé gái xitcailonte k biết có chịu k nà nhà trẻ k có j ngoài điều kiện mà nên sẽ chiều lòng fan cute xinh gái như xitcailonte thôi mà dù có tổn thất bao nhiêu tiền cũng k thành vấn đề
1
anh.MU
_xitcailonte_ viết:
Cho nó ngồi chơi 5 tháng cũng được.

Đắng lòng đám fan ngây dại
1
NamDepZai in MU
_xitcailonte_ viết:
Cho nó ngồi chơi 5 tháng cũng được.
Chết cười với cmt của chú mày. Chú mày nghĩ Ars nhà chú là MU nhà a chắc mà đòi vứt cả đống tiền cho nó ngồi chơi
1
_xitcailonte_
Thành viên _xitcailonte_ đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Cho nó ngồi chơi 5 tháng cũng được.
1

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi