V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ lý do Isco phải ngồi trên khán đài

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Santiago Solari đã giải thích lý do loại Isco Alarcon ở trận đấu với AS Roma, tuy nhiên, thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha lại cho thấy nguyên nhân khác.

Câu chuyện Isco Alarcon bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký trận đấu của Real Madrid trên sân AS Roma đang rất được chú ý. Đây là lần đầu tiên xảy ra với tiền vệ người Malaga kể từ khi anh đầu quân cho đội bóng Hoàng gia. Trước đó, chỉ trừ khi anh chấn thương, các đời HLV trước như Carlo Alcelotti, Rafa Benitez, Zinedine Zidane, Julen Lopetegui không bao giờ gạch tên anh.

Theo giải thích của HLV Santiago Solari, ông không sử dụng cầu thủ 26 tuổi chỉ đơn thuần trên khía cạnh thể thao – Isco không có sự tập trung trong tập luyện, thi đấu. Tuy vậy, theo tiết lộ từ nhà báo Manolo Lama của đài COPE, nguyên nhân dẫn đến quyết định của Solari đã nảy sinh từ cuối tuần trước.

“Lý do anh ta bị loại khỏi danh sách thi đấu ở Rome là thái độ thiếu tôn trọng với Solari trong câu chuyện xảy ra cuối tuần trước”, Lama cho biết.

Và mặc dù Solari đã thể hiện khá rõ vai trò của Isco ở đội bóng, Lama cho rằng, ông vẫn quyết định đưa anh đến Rome để tránh những tranh cãi không cần thiết. “Ý định ban đầu là không đưa anh ấy đến Rome, nhưng cuối cùng, HLV đã không làm thế để duy trì sự tập trung”, Lama nói thêm.

Trong khi đó, theo tờ Marca cho biết, Solari đưa ra quyết định về đội hình tại khách sạn Waldorf Cavalieri, Isco đã biết mình bị loại, trong khi Vinicius Juniors và Federico Valverde có trong danh sách dự bị.

Marca cho rằng, đó là “một sự trừng phạt” chứ không phải là lời cảnh báo dành cho Isco.

Sau đó, khi đến sân Olimpico, Isco nói chuyện với ông Garcia Coll – người phụ trách hướng dẫn CLB tới phòng thay đồ) để hỏi về việc anh có được vào phòng thay đồ hay không. Câu trả lời là không và Isco cười đầy cay đắng, quay đi để lên khán đài cùng Luca Zidane. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!