Tin tức

Hé lộ hợp đồng giữa De Ligt và Juve: Rẻ hơn dự kiến

Thứ bảy, 29/06/2019 05:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Italia, Juventus chỉ mất 67 triệu euro để có sự phục vụ của trung vệ De Ligt.

Trong phiên chợ hè năm nay, Juventus đã vượt qua hàng loạt đối thủ như Man Utd, PSG hay Barcelona để sở hữu trung vệ Matthijs de Ligt. Thương vụ này chưa được Nhà ĐKVĐ Serie A công bố nhưng hợp đồng đã được nhiều tờ báo Italia tiết lộ.

Cụ thể, theo tiết lộ của TuttoSport, Juventus chỉ mất chi phí ban đầu là 67 triệu euro, rẻ hơn 3 triệu euro so với mức chi dự kiến (70 triệu euro). Theo điều khoản trong hợp đồng, Ajax sẽ nhận thêm 13 triệu euro nữa tùy theo các điều khoản.

Ngoài ra, Juventus cũng chi mức lương thấp hơn so với thông tin ban đầu. Cụ thể, ở Juventus, De Ligt chỉ nhận mức lương 7,5 triệu euro/mùa cho tới năm 2024. Mức lương của tài năng trẻ người Hà Lan sẽ tăng lên 12 triệu euro tùy theo các điều khoản.

Trước đó, báo giới Italia cho biết Juventus sẽ chi 15-17 triệu euro/năm tiền lương cho De Ligt. Đây là mức chi đã bao gồm cả thuế.

Trong hợp đồng, Juventus gắn điều khoản giải phóng có giá trị lên tới 150 triệu euro với De Ligt. Với điều khoản này, Lão bà tin tưởng sẽ giữ tài năng trẻ người Hà Lan trong nhiều năm tới.

Juventus không tiếc tiền chiêu mộ De Ligt vì hiện tại, 2 trung vệ số 1 của họ, Chiellini và Bonucci đều đã bước sang tuổi băm. Đây là mục tiêu được tân HLV Maurizio Sarri ưu tiên sau khi cập bến Allianz.

De Ligt sẽ là tân binh thứ 2 của Juventus trong hè này. Trước đó, Lão bà đã sở hữu tiền vệ Aaron Ramsey theo dạng chuyển nhượng tự do. Dự kiến, trong ít ngày tới, Nhà ĐKVĐ Serie A sẽ công bố thương vụ này.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!