V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ chi tiết cuộc đàm phán trực tiếp giữa Real và Messi

Thứ bảy, 13/01/2018 15:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tạp chí nổi tiếng của Đức, Der Spiegel số ra vào hôm qua tiết lộ chi tiết hợp đồng hụt giữa Real Madrid và Lionel Messi.

Theo Der Spiegel, Real Madrid từng trực tiếp gặp mặt Leo Messi vào hè 2013, thuyết phục ngôi sao Argentina gia nhập Bernabeu. Cụ thể, Chủ tịch Perez lúc đó định gây sốc khi quyết định chi 250 triệu euro để phá vỡ hợp đồng cho Messi với Barca.

Der Spiegel cho biết, Real đã tiếp cận với Iñígo Juárez, luật sư riêng của gia đình Messi vào hè 2013, xác nhận sẵn sàng chi tiền tấn phá vỡ giao kèo cho M10 với Barca. Ngoài ra, đội bóng Madrid còn cam kết trả Messi 23 triệu euro lương/mùa trong hợp đồng có thời hạn đến 2021.

Để thuyết phục Messi đến Real, Chủ tịch Perez còn hứa chi 1 triệu euro lót tay cho ông Jorge Messi, cha đẻ đồng thời là người đại diện của ngôi sao này.

Tạp chí của Đức khẳng định, một cuộc gặp trực tiếp cha con Messi và Real đã diễn ra trên một chuyến bay riêng. Trong cuộc gặp có sự hiện diện của Messi, luật sư của cầu thủ này, Chủ tịch Perez, Giám đốc thể thao Real, Miguel Pardeza và luật sư của Kền kền trắng.

Trong cuộc gặp trực tiếp Messi, Chủ tịch Perez hứa sẽ tác động đến Thủ tướng TBN, ông Mariano Rajoy nhằm hủy bỏ những cuộc điều tra trốn thuế nhắm vào ngôi sao Argentina. 

Tuy nhiên thương vụ không thành công. Không mua được Leo Messi, Real Madrid đã quay sang chiêu mộ Gareth Bale từ Tottenham.

Phản ứng trước những thông tin Der Spiegel đăng tải vào hôm qua, hôm nay Real Madrid ra thông báo phủ nhận tất cả, khẳng định tất cả là “giả dối”.

Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
phongtro
hủ tịch Perez hứa sẽ tác động đến Thủ tướng TBN, ông Mariano Rajoy nhằm hủy bỏ những cuộc điều tra trốn thuế nhắm vào ngôi sao Argentina.
hoàng gai đấy.
và giờ thì mọi người đã biết cầu thru hay nhất 20 năm nay đã không bị gì liên quan đến thuế rồi nhé

phongtro

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 377
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/04/11 00:27
Gửi bài lần cuối 17/12/2015 17:50
Năm sinh 1985