Tin tức

Hé lộ bến đỗ mới của Pellegrini

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Chile, Manuel Pellegrini tiết lộ ông muốn làm việc tại Serie A sau khi chia tay Man City vào cuối mùa giải này.

Pellegrini sẽ hết hạn hợp đồng với Man City vào cuối mùa giải này và chắc chắn phải ra đi. Người kế nhiệm ông đã sớm được The Citizens xác định là Pep Guardiola.


Cho dù phải ra đi không kèn không trống, nhưng  Pellegrini vẫn là cái tên được khá nhiều đội bóng theo đuổi. Vị HLV 62 tuổi này tiết lộ ông sẽ xem xét công việc tại Serie A sau khi đã có thời gian sống cùng La Liga và Premier League. 

Tuy vậy,  Pellegrini không loại trừ khả năng trở lại La Liga làm việc. Ông nói: “Tôi muốn làm việc tại Serie A. Đó sẽ là 1 kinh nghiệm thú vị”.

“Tôi đang tìm kiếm 1 dự án cho phép tôi được làm công việc của mình, và tôi sẽ không từ chối khả năng trở lại Tây Ban Nha”.

“Trong cuộc sống, tôi không bao giờ né tránh các thử thách. Khi tôi chọn Malaga, đã có nhiều CLB lớn sẵn sàng cung cấp nhiều tiền hơn cho tôi, nhưng tôi quyết định đến đó giúp họ tiến sâu vào Champions League”.

Trước mắt,  Pellegrini sẽ có cơ hội làm đẹp bản CV nếu ông giúp Man City đánh bại Real Madrid ở vòng bán kết Champions League năm nay.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!