Tin tức

C.Ronaldo muốn tự hạ giá để… ra đi

Thứ năm, 14/12/2017 13:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Ronaldo đang yêu cầu các luật sư “giúp” mình hạ điều khoản giải phóng hợp đồng để được ra đi…

C.Ronaldo đã ký hợp đồng có thời hạn 5 năm vào năm ngoái với điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 879 triệu bảng. Sau thất bại trước Tottenham, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã tuyên bố không ký hợp đồng mới với Real Madrid.


Không những vậy, theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, “siêu sao” người Bồ Đào Nha còn đang nhấp nhổm muốn ra đi vì mối quan hệ ngày càng xấu đi với Real Madrid. Hơn nữa, các đồng minh của C.Ronaldo như James Rodriguez, Pepe, Coentrao… đều đã lần lượt cuốn gói khỏi Real Madrid.

Tiết lộ về tình trạng của C.Ronaldo, nhà báo Edu Aguirre cho biết: “Mối quan hệ của Real Madrid với C.Ronaldo không những không cải thiện mà ngày càng tệ đi.

Real Madrid không đưa ra bất kỳ hợp đồng nào cho C.Ronaldo. Và hôm nay, cậu ấy cũng chẳng muốn ký với CLB nữa”.

Theo đài El Chiringuito TV, C.Ronaldo đang Ronaldo đang yêu cầu các luật sư “giúp” mình hạ điều khoản giải phóng hợp đồng để được ra đi. Trong những năm qua, Real Madrid luôn “trói” trụ cột bằng điều khoản “mua lại sự tự do” rất cao. 

Không loại trừ khả năng, Real Madrid sẽ chấp nhận đề nghị của C.Ronaldo. Cách đây không lâu, Chủ tịch Florentino Perez từng công khai mời gọi Neymar: “Tới Real Madrid, cơ hội giành Quả bóng vàng của Neymar sẽ cao hơn”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!