V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ điểm đến bất ngờ của Wenger

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người ta mới thấy Arsene Wenger cùng David Dein có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ…

Arsenal đã và đang chuẩn bị cho cuộc sống mới với tân HLV Unai Emery. Điều đó đồng nghĩa với việc, The Gunners chính thức trở thành quá khứ đối với HLV Arsene Wenger.

Nhưng mối quan tâm dành cho Giáo sư người Pháp không vì thế mà dừng lại. Tất cả đang rất tò mò về bước đi tiếp theo của ông sau 22 năm gắn bó với Pháo thủ.

Ông sẽ tham gia hoạt động ở mảng truyền thông? Sẽ dẫn dắt một CLB khác? Hay sẽ tiến một bước đến với bóng đá ở cấp ĐTQG?

Hẳn nhiên là chưa có gì cụ thể, nhưng trong diễn biến mới nhất, đã xuất hiện những tin đồn liên quan đến công việc tiếp theo của HLV 68 tuổi này. Hiện Wenger đang có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đó là kỳ nghỉ của ông, nhưng đáng chú ý là sự có mặt của David Dein, người không xa lạ gì với Wenger khi còn làm Phó chủ tịch của Arsenal từ năm 1983 đến 2007. Kèm theo đó, lập tức xuất hiện tin đồn liên quan đến CLB Fenerbahce.

Theo đó, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ muốn ký hợp đồng với cả Wenger và Dein. “Arsene Wenger tái ngộ David Dein ở Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ. Đó không phải là phần thú vị nhất. Nếu Ali Koc giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Chủ tịch tại Fenerbahce, sẽ có những cuộc nói chuyện với cựu HLV của Arsenal. Nếu có ai đó thuyết phục được Wenger dẫn dắt Fenerbahce, đó là Ali Koc” – dòng trạng thái trên trang Twitter của Bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ viết.

Tuy nhiên, phản ứng ban đầu từ phía Dein là khá bực mình, khi nói với phóng viên địa phương: “Chúng tôi đang rời xa bóng đá, các liên hệ với Fenerbahce là không đúng”.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
botgiataba
Trình ông giáo thì thế là vừa sức rồi
DIEP VIEN
salem47 viết:
Nếu là thật thì chắc Diepvien buồn lắm vì GS đến Fenerbahce chứ không phải Real, Barcar, PSG, ...

Như thế cũng tốt, đến nơi ít áp lực sẽ ổn hơn với sức khỏe cũng như tuổi tác của Giáo Sư.
anh.MU
Cẩn thận Fenerbahce. Rất dễ lót đường, cái gì liên quan đến cái lối đá nhà Lót thì khi tham gia bất cứ giải nào cũng chỉ để lót. HAGL sau thời gian sai lầm bây giờ đã nhận thấy, đã thực dụng hơn và thành tích đã bắt đầu cải thiện. Không nhanh thay đổi thì ngày xuống hạng không còn xa và tham gia chỉ để phát điểm.
2
salem47
Nếu là thật thì chắc Diepvien buồn lắm vì GS đến Fenerbahce chứ không phải Real, Barcar, PSG, ...

botgiataba

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/01/16 01:31

 

DIEP VIEN

Siêu sao
Số bài gửi 8134
Dự đoán tỷ số 1/9 (5 điểm)
Tham gia 01/10/10 08:51
Gửi bài lần cuối 17/01/2018 13:53
Năm sinh 1998

 

anh.MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/14 07:13

 

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32