V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ điểm đăng cai chung kết Copa America 2020

Thứ sáu, 28/06/2019 10:53
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Kỳ Copa America năm sau sẽ được Argentina và Colombia đồng đăng cai…

Ngày hội bóng đá khu vực Nam Mỹ vào năm sau lần đầu tiên trong lịch sử được LĐBĐ Nam Mỹ trao quyền đăng cai cho 2 quốc gia là Argentina và Colombia. Mặc dù chưa có tuyên bố chính thức cụ thể nào từ CONMEBOL nhưng trong phát biểu mới nhất vào hôm thứ Năm, Tổng thống Duque nói rằng, trận chung kết sẽ được tổ chức tại đất nước ở vùng Andean này.

Phát biểu bất ngờ này được phát đi từ Bogota và ông cho biết, Tổng thống Argentina, Mauricio Marci, ủng hộ ý tưởng này. “Tôi nghĩ Colombia sẽ có một lý do khác để hài lòng”, ông Duque nói.

Copa America 2020 sẽ là giải đấu thứ tư được tổ chức trong 6 năm trở lại đây, nhưng đồng thời cũng là giải đấu đầu tiên mà CONMEBOL muốn đưa về “quy hoạch” tổ chức vào các năm chẵn, với chu kỳ 4 năm một lần.

Giải đấu vẫn có sự tham dự của 10 quốc gia trong khu vực cùng 2 khách mời là Qatar và Australia.

Thay đổi lớn so với những lần tổ chức trước là giải sẽ chỉ chia làm 2 bảng đấu, trong đó, 2 đội khách mời ở mỗi bảng. Bảng ở khu vực phía Bắc có Colombia, Brazil, Venezuela, Ecuador và Peru, trong khi bảng phía Nam có Argentina, Paraguay, Uruguay, Bolivia và Chile.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!