V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hé lộ điều khoản thú vị trong hợp đồng của HLV Klopp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp sẽ không sớm rời Liverpool, nhưng khi điều đó đến, ông được đảm bảo về một lời chia tay “êm dịu nhất”.


HLV Jurgen Klopp sẽ còn gắn bó lâu dài với Liverpool

Sau những thành công đặc biệt trong năm 2019, tháng 12 vừa qua, HLV Jurgen Klopp đã gia hạn hợp đồng với CLB Liverpool đến năm 2024. Điều đó có nghĩa là, nếu thực hiện hết hợp đồng, đây sẽ là đội bóng mà ông gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp HLV của mình.

Hiện tại, với 22 điểm nhiều hơn đội đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Premier League, Liverpool đang tiến gần tới việc kết thúc 30 năm chờ đợi chức vô địch Anh. Sau khi đăng quang ở Champions League, giành Siêu cúp châu Âu và cà FIFA Club World Cup trong 9 tháng qua, không nhiều khả năng Klopp sẽ sớm chia tay sân Anfield.

Nhưng rồi cũng sẽ đến lúc phải kết thúc, HLV 52 tuổi cần có sự chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của mình, trong đó, đội tuyển Đức và CLB Bayern Munich đã có sự liên hệ để dành sẵn cho ông một vị trí sau khi rời Liverpool.


HLV người Đức nhận được sự tôn trọng rất lớn ở sân Anfield

Khi thời điểm đó đến, phía Liverpool cam kết giúp ông ổn định lại cuộc sống ở Đức theo cách riêng của mình nếu đó là điều ông chọn. Thông tin trên tờ The Independent cho biết, đó là một trong những điều khoản trong hợp đồng giữa 2 bên, để đảm bảo rằng, The Reds sẽ khiến cho cuộc chia tay được “êm dịu nhất”.

Việc các đội bóng lớn thường giúp đỡ HLV mới đến là chuyện bình thường, như việc tìm nhà cho gia đình và tìm trường phù hợp cho con cái. Tuy nhiên, hiếm có đội bóng nào có sự giúp đỡ tương tự khi HLV chia tay. Do đó, điều khoản nói trên là bằng chứng cho thấy ông nhận được sự tôn trọng rất lớn từ lãnh đạo CLB.

Giành thêm chức vô địch Premier League mùa giải này, Klopp sẽ có cho mình vị trí của một trong những HLV vĩ đại nhất tại Liverpool.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!