V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hành xử kiểu ‘xã hội đen’, sếp VPF từ chức!

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phó Chủ tịch HĐQT công ty VPF Trần Mạnh Hùng đã xin từ chức sau sự cố ‘băng ghi âm’.

Trước đó, truyền thông trong nước và mạng xã hội đã đăng tải những thông tin về bê bối của Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng sau khi đoạn băng ghi âm cuộc họp giữa VFF và VPF ngày 15/5 vừa qua. Cuộc họp do Ban kiểm tra VFF chủ trì nhằm làm rõ hai nội dung. Thứ nhất, có hay không việc VPF can thiệp vào công tác trọng tài. Thứ hai, có hay không việc Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng đe dọa ông Dương Văn Hiền và đòi bố trí trọng tài theo yêu cầu.

Ba ngày sau, trên mạng xuất hiện một bản ghi âm, trong đó có cuộc cãi vã căng thẳng giữa ông Hùng và ông Hiền. Trong đó,  đã có những phát ngôn tục tĩu, thóa mạ, dọa xử nhau như xã hội đen. Cụ thể, ông Hiền nói đã ghi âm cuộc họp này, ông Hùng không giữ được bình tĩnh, buông lời tục tĩu với phó Ban trọng tài. “Mày biết tao là ai không?”, ông nói rồi thách thức và doạ đánh. Ngoài ra, trong đoạn ghi âm được đăng tải, đã xuất hiện với những lời lẽ đe dọa cho đàn em xử lý ông Hiền, tục tĩu từ ông Trần Mạnh Hùng.

Chiều nay, 22/5, Hội đồng quản trị VPF đã nhóm họp. Được biết, HĐQT VPF đã nghe ông Trần Mạnh Hùng giải trình về sự việc. Tại cuộc họp, ông Hùng đã chủ động xin rút khỏi vị trí Phó chủ tịch VPF, đồng thời gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, tới VPF, VFF... Theo Chủ tịch VPF Trần Anh Tú, việc ông Hùng dám nhận cái sai của mình và từ chức. Đây là điều rất đáng quý của một người dám dũng cảm rút khỏi chức vụ. Tất cả các thành viên dự cuộc họp đều đồng ý cho ông Hùng xin rút.

Về việc ông Trần Mạnh Hùng có ra tranh cử ở đại hội VFF khoá VII hay không? Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết VPF không liên quan. Tuy nhiên, nếu ông Hùng còn đủ uy tín thì vẫn có quyền cá nhân của mình. Sau khi ông Trần Mạnh Hùng từ chức, VPF cho biết vẫn chưa tìm ai thay thế. Trước khi VPF nhóm họp, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng bày tỏ quan điểm cần phải xử nghiêm những người liên quan để không ảnh hưởng tiêu cực đến nền bóng đá Việt Nam.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
Đe dọa giết người xin lỗi là xong à, sao mà dễ dàng thế nhở. Ông Hiền có thể đâm đơn kiện.
fan_MU_10nam
chia buồn cùng bác đã dính bẫy kẻ tiêu nhân. Dân bắc chúng ta hay nóng tính nên dễ bị bọn hèn gài. chia buồn
Polyfrance1
Nhìn sang các nước phát triển coi mấy ông bầu như Abra hay Mansour của Mancity có ai đứng ra lập 1 cái tổ chức kiểu VPF để đẩy liên đoàn vào vị trí bù nhìn không. Bóng đá VN chỉ là thú chơi xa xỉ của mấy ông đại gia chân đất mắt toét kiếm đồng tiền dễ dàng từ chứng khoán và dự án chính phủ. Chừng nào những bầu Đức bầu Hùng chán bóng đá, buông tha cho bóng đá thì bóng đá VN mới hy vọng phát triển trở lại.
manhcuong_34
bóng đá VN toàn dân xã hội chống lưng. Toàn chùm cá độ cả thôi. Các ông bầu thì cũng toàn tay to máu mặt ăn thua đủ kiểu.
moonmoon
lượn sớm cho nước trong
Fan of Man United
Xl rồi từ chức thì huề cả làng, đúng là ko cách nào đem rừng ra khỏi con khỉ.
1

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994

 

fan_MU_10nam

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/18 14:04
Năm sinh 1980

 

Polyfrance1

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/05/18 04:02

 

manhcuong_34

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/07/12 10:19

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58

 

Fan of Man United

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/12/10 13:30
Gửi bài lần cuối 09/03/2012 18:47