V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hành trình về thăm quê đầy gian nan của sao M.U

Chủ nhật, 26/04/2020 19:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn của Man Utd, Sergio Romero đã kể lại những khó khăn trong chuyến về thăm gia đình ở quê nhà Argentina.

Dự bị ở M.U nhưng Romero là thủ môn số 1 của Argentina trong nhiều năm qua

Sau khi Premier League tuyên bố tạm hoãn vì dịch Covid-19, Sergio Romero đã tranh thủ trở về quê nhà Argentina để thăm gia đình. Nhưng thủ môn số 2 của Man Utd không ngờ rằng lần thăm quê này lại khổ sở đến vậy. Romero không dám đi vệ sinh trong suốt 14 tiếng ngồi máy bay từ Paris về Buenos Aires vì sợ lẫy nhiễm Covid-19. Khi đặt chân xuống thủ đô của Argentina, anh lại bị đưa đi cách ly hơn 2 tuần trước khi được trở về đoàn tụ với gia đình.

Hiện Romero vẫn đang ở Argentina. Anh vừa có dịp kể lại hành trình gian nan khi trở về thăm gia đình: "Tôi đã trở lại Argentina vào ngày 22/3. Chuyến đi khá dài, và nó thực sự khó khăn bởi tôi phải đi bằng ô tô từ Manchester tới London. Sau đó, tôi di chuyển từ London tới Paris bằng máy bay. 

Không có nhiều người ở sân bay nhưng mọi người luôn giữ khoảng cách an toàn với nhau. Tất cả mọi người đều tỏ ra lo lắng hay kì thị khi ai đó hắt hơi. Có lẽ họ chẳng có ý gì, nhưng ai cũng cảm thấy và giữ khoảng cách với nhau. 

Suốt 14 giờ trên máy bay từ Paris về Buenos Aires, tôi chỉ ngồi một chỗ, không ăn, không đi vệ sinh, bởi vì bạn không thể biết ai là người nhiễm bệnh.

Khi về tới Argentina, tôi bị cách ly trong một khách sạn suốt 14 ngày, bởi tôi đã trở về từ châu Âu. Sau 2 tuần, họ xét nghiệm mũi và miệng tôi. Tôi phải ở lại khách sạn thêm 3 ngày để chờ kết quả và may mắn là được xét nghiệm âm tính với virus corona. Tôi đã được về nhà cùng gia đình", thủ môn 33 tuổi của Man Utd trả lời phỏng vấn trên tờ Mirror.

Bên cạnh đó, Romero cũng khuyên mọi người không nên ra khỏi nhà trừ khi đi mua thực phẩm hoặc thuốc men. Anh nói tiếp: "Điều quan trọng nhất là ở nhà giữ an toàn, làm những việc nhỏ cho gia đình như đi siêu thị, đến hiệu thuốc. Đừng nên rời khỏi nhà".

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!