V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hành trình của Greenwood: Anh chàng chỉ thích sút

Thứ năm, 09/07/2020 07:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay từ khi còn bé xíu, Mason Greenwood đã có đam mê ghi bàn. Tiền đạo trẻ của Man Utd luôn cố gắng hoàn thiện các cú dứt điểm bằng cả hai chân.
Greenwood đã có 15 bàn thắng cho đội 1 M.U

Mark Senior từng có 9 năm làm huấn luyện viên cho một số trung tâm đào tạo của Man United ở Yorkshire. Ông gặp Mason Greenwood lần đầu khi cậu chỉ mới 6 tuổi. 

Sau này, Senior thuật lại với tờ The Athletic như sau: “Lần đầu tiên tôi gặp cậu ấy là ở ngoài bãi đậu xe. Tôi tới đó sớm và nghe thấy những tiếng ‘bang bang’. Hôm đấy là buổi tập đầu tiên của Greenwood sau khi được tuyển chọn từ đội bóng thiếu niên, và tôi thấy cậu ấy đang sút bóng vào một cái thùng rác bằng cả hai chân.”

Mark Senior tiết lộ rằng thời đó, ông và các đồng nghiệp thường hay tổ chức những trò chơi sút bóng nho nhỏ dành cho các cầu thủ trẻ. Ông và các huấn luyện viên khác sẽ đứng vào cầu gôn để làm thủ môn, nhưng tuỳ vào năng lực mỗi em mà các thầy có quyết định cố sức bay người bắt bóng hay không. 

Với riêng Greenwood, cậu ấy luôn sút thẳng vào góc chữ A, từ khoảng cách tầm 7-10 mét, và khi Senior nghiêm túc bay người cản phá chúng, ông hoàn toàn có thể cảm nhận được lực sút mạnh đến cỡ nào. “Thực sự, điều đấy quá lạ lùng! Tôi cũng có một cậu con trai 11 tuổi và bạn chỉ cảm nhận được đôi chút lực với những cú sút của nó. Nhưng Mason ở 6 hay 7 tuổi đã có thể sút bóng mạnh đến như vậy rồi.”

Cùng BLV Hoàng Thông đến với câu chuyện của anh chàng chỉ thích sút và sút, Mason Greenwood.Hoàng Thông
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!