V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hành hương tới Mecca, Pogba chờ ngày rời M.U

Thứ sáu, 17/05/2019 16:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bỏ lại đằng sau mùa giải thất bại cùng Man United, Paul Pogba đã tới thánh địa Mecca của đạo Hồi để bắt đầu tháng ăn chay Ramadan.

Sau khi kết thúc mùa giải với M.U, Pogba hành hương đến thánh địa Mecca. Đi cùng Paul Pogba có một vài thành viên trong gia đình và người bạn thân, trung vệ Kurt Zouma.

Rất nhiều CĐV đã xin chụp ảnh với Pogba và Kurt Zouma khi tình cờ gặp bộ đôi này ở Mecca. “Không bao giờ quên những thứ quan trọng trong đời”, Pogba đăng tải thông điệp này cùng một số bức ảnh chụp tại Saudi Arabia trên Instagram.

Đây không phải lần đầu Pogba đến Mecca. Vào năm 2017 và 2018, cựu tiền vệ Juventus cũng hành hương đến Mecca sau khi kết thúc mùa giải với M.U.

Đến Saudi Arabia nhưng tâm trí Pogba đang hướng về tương lai của chính mình. Theo báo chí Pháp, tiền vệ 26 tuổi gần đạt được mọi thỏa thuận gia nhập Real Madrid.

Vướng mắc lớn nhất trong thương vụ này là đòi hỏi mức lương khá cao của Pogba. Cụ thể, tuyển thủ Pháp yêu cầu Real Madrid trả mức lương 15 triệu euro/năm (cao nhất đội) nhưng không được đáp ứng.

Về phía M.U, vì không thể thuyết phục Pogba ở lại nên theo AS, Quỷ đỏ sẵn sàng để tuyển thủ Pháp ra đi nếu Real Madrid trả 170 triệu euro.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!