V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hành động đầy tình người của Van Dijk trước trận Bayern

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ người Hà Lan Virgil Van Dijk đã ủng hộ 100.000 euro cho tổ chức Hội chữ thập đỏ The International Committee of the Red Cross nhằm giúp đỡ những gia đình bị ảnh hưởng bởi chiến tranh.


Do đang thụ án treo giò nên Van Dijk không thể tham dự trận đại chiến với Bayern Munich, tuy nhiên đêm qua ngôi sao người Hà Lan vẫn có mặt ở sân Anfield để làm từ thiện.

Van Dijk đã tặng 100.000 euro cho Hội chữ thập đỏ The International Committee of the Red Cross (ICRC), tổ chức chuyên giúp đỡ những gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng bởi chiến tranh gây ra.

Phát biểu về việc làm đầy tình người của mình, Van Dijk cho biết: "Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới. Vào cuối mỗi ngày bạn đều muốn trở về bên gia đình, người thân. Những đứa trẻ muốn ở với cha và mẹ của chúng. Điều đặc biệt ICRC đang làm điều này và chúng ta được khuyến khích nên giúp đỡ họ.

Tôi có thể tưởng tượng ra việc không tìm thấy con mình hoặc chúng có thể bị lạc vào một nơi nào đó mà bạn không thể biết chúng đang ở đâu. ICRC đang giúp đỡ những gia đình được đoàn tụ và mọi người nên ủng hộ".

Trong khi đó, đại diện của ICRC cũng tiết lộ, họ đang tích cực tìm kiếm khoảng 100.000 người đang thất lạc sau những vụ chiến tranh.
Tường Vy
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!