V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hàng loạt trọng tài Premier League ‘thác loạn’ ở Indonesia

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Rất nhiều trọng tài Premier League vừa bị phanh phui vụ ăn chơi trác táng ở Indonesia.
Martin Atkinson, Kevin Friend và Andre Marriner ăn chơi ở Indonesia

Hôm qua, hình ảnh bốn trọng tài nổi tiếng người Anh là Andre Marriner, Kevin Friend, Martin Atkinson và David Coote ăn chơi tới bến ở Indonesia được loan tải rất nhiều trên mạng xã hội.

Hiện tại, 4 vị vua sân cỏ đáng kính ở Premier League này có mặt ở Đông Nam Á tham dự một giải golf gây quỹ từ thiện. Tại đây, Andre Marriner, Kevin Friend, Martin Atkinson và David Coote đã tạt té qua “phố đèn đỏ” Batam của Indonesia để “vui vẻ” với các cô gái bằng tuổi con mình (CĐV bình luận).

Không chỉ có vậy, bốn vị vua sân cỏ nói trên còn đưa những cô gái nóng bỏng về khách sạn, nơi họ ở để “giao lưu” đến mức… thủng trống long bồng mới chịu chia tay.

Điều đáng nói, 3 trong 4 vị trọng tài này đã có gia đình, trừ ông David Coote (36 tuổi). Là người lớn tuổi nhất trong số  này nhưng ông Andre Marriner (48 tuổi) và Martin Atkinson (48 tuổi) là 2 người “đổ đốn” nhất.

Hai vị vua sân cỏ người Anh liên tục nhảy nhót trong tiếng nhạc xập xình, ôm eo các cô nàng nóng bỏng như thể họ là tình nhân của nhau. Theo The Sun, lãnh đạo LĐBĐ Anh vô cùng giận dữ vì scandal này và sẽ trừng trị thẳng tay những kẻ làm xấu hình ảnh của FA.

Andre Marriner ôm eo một cô gái

Một cô nàng ôm trọng tài Martin Atkinson

Kevin Friend nhảy với 1 cô gái

David Coote cũng không chịu kém cạnh
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!