V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hàng loạt đội bóng Premier League trở lại luyện tập

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hàng loạt đội bóng Premier League đã trở lại luyện tập để chuẩn bị có thể thi đấu trở lại.
Harry Kane trở lại luyện tập

Arsenal là đội bóng ở Premier League đầu tiên trở lại luyện tập sau một thời gian dài phải nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19. Sau Arsenal, cả West Ham và Brighton đều chào đón cầu thủ trở lại luyện tập. Đội bóng mới nhất trở lại luyện tập là Tottenham.

Một tin vui cho NHM Tottenham là thủ quân Harry Kane đã xuất hiện tại trung tâm luyện tập của đội có. Tiền đạo người Anh dính chấn thương gân kheo khá nặng vào tháng 1/2020.

Theo thông báo của Spurs, các cầu thủ Tottenham cũng như thành viên BHL phải tuân thủ mọi khuyến nghị của Chính phủ Anh trong thời gian đào tạo trở lại. Để tránh nguy cơ lây lan dịch Covid-19, Tottenham chỉ cho phép cầu thủ luyện tập luân phiên (hạn chế số cầu thủ đến trung tâm luyện tập mỗi ngày).

Ngoài ra, các cầu thủ Tottenham đến luyện tập không được phép đi cùng thang máy, phải mặc trang phục luyện tập trước khi đến và ra về ngay sau khi hoàn thành buổi luyện tập…

Sau Arsenal, West Ham, Brighton và Tottenham, Chelsea được cho là cũng sắp đào tạo trở lại. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy Premier League có thể sớm trở lại thi đấu. Theo truyền thông xứ sương mù, giải Ngoại hạng Anh có thể sẽ tranh tài trở lại vào đầu tháng 6/2020.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!