V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hài hước với đoạn video ghép Messi đá cùng CR7

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Với nghệ thuật cắt ghép, một CĐV đã tạo ra đoạn video hài hước về những tình huống phối hợp ghi bàn giữa 2 ngôi sao lớn của bóng đá thế giới.

Đến bao giờ Cris Ronaldo và Messi mới khoác chung một màu áo?

Trong hơn thập kỉ qua, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới. Họ đã cùng nhau thống trị cuộc đua QBV và hiện vẫn đang thể hiện phong độ cao dù đã bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp. Điều khiến NHM bóng đá thế giới tiếc nuối nhất chính là việc 2 ngôi sao này chưa từng có cơ hội sát cánh bên nhau trong một màu áo.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Messi và Cris Ronaldo cùng nhau phối hợp để ghi bàn? Đấy hẳn sẽ là đội bóng may mắn nhất thế giới. Với công nghệ cắt ghép video, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Trên mạng xã hội Twitter, một CĐV có nickname "ShamelessFC" đã chia sẻ một video khá thú vị. Anh đã cắt ghép các đoạn video riêng lẻ của Messi và Cris Ronaldo để tạo thành các tình huống khá ăn nhập. Mặc dù màu áo không tương thích nhưng đoạn video vui này vẫn được rất nhiều người thích thú chia sẻ.

Trong phần bình luận phía dưới, nhiều CĐV đã bày tỏ mong muốn được chứng kiến Messi và Cris Ronaldo thi đấu chung một màu áo trong tương lai. Khả năng này là không cao bởi theo nhiều chuyên gia, một quốc gia không thể có 2 ông vua.

Đằng sau cuộc chiến trên sân cỏ, Messi và Ronaldo vẫn dành cho nhau sự tôn trọng rất lớn. Chính Cris Ronaldo từng thừa nhận họ đã tạo ra động lực cho nhau để trở thành một phần của lịch sử.

"Chúng tôi đã có 15 năm đứng chung một sân khấu. Tôi không rõ trong quá khứ đã có câu chuyện tương tự hay chưa. Tất nhiên, chúng tôi có mối quan hệ tốt. Chúng tôi chưa từng ăn tối cùng nhau nhưng hy vọng điều đó sẽ xảy ra trong tương lai. Ở Tây Ban Nha, chúng tôi đã có một cuộc chiến thực sự. Cậu ta thúc đẩy tôi và ngược lại. Rất vui khi là một phần của lịch sử bóng đá", Cris Ronaldo từng nói về Messi.

Đoạn video ghép vui vẻ về Messi và Ronaldo


Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!