V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hà Tĩnh nhận án phạt vì để ‘vỡ sân’ ở trận gặp Hà Nội

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sáng nay, VFF đã công bố án phạt dành cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vì để khán giả tràn xuống sân trong trận đấu gặp Hà Nội FC tại vòng 4 V-League.

Rất nhiều khán giả vượt rào, xuống sát đường biên ở sân Hà Tĩnh

Vòng 4 V-League vừa qua đã xảy ra một sự cố đáng chú ý trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khi họ tiếp đón Hà Nội FC. Sau khi trận đấu bắt đầu được 20 phút, khán đài B của sân Hà Tĩnh bị quá tải nên hàng nghìn người tràn xuống sát đường biên để đứng, buộc lực lượng an ninh phải can thiệp.

Sự cố này khiến trận đấu phải tạm dừng 20 phút mới có thể tiếp diễn. Vì vậy, hiệp 1 của trận đấu được bù giờ tới 22 phút, một kỷ lục trong lịch sử V-League. Mặc dù chưa để xảy ra trường hợp đáng tiếc nào sau sự cố "vỡ sân" nhưng BTC sân Hà Tĩnh vẫn phải nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Trong sáng nay, VFF đã công bố BTC sân Hà Tĩnh bị phạt 15 triệu đồng. Đây được xem là mức án nhẹ và chỉ mang tính chất cảnh cáo với tân binh của V-League năm nay. Trưởng Ban kỷ luật VFF, ông Vũ Xuân Thành nói trên VnExpress: "Mức phạt tiền lần này chỉ mang tính cảnh cáo, nhắc nhở, bởi lực lượng an ninh đã nhanh chóng can thiệp sau khi để xảy ra tình trạng vỡ sân. Bên cạnh đó, trọng tài và cầu thủ 2 đội đều không sao, cũng không có phản ứng gì nhiều".

"Trận đấu bị gián đoạn chưa tới 30 phút nên theo quy định, chủ nhà không bị xử thua 0-3. Tuy nhiên, chúng tôi cũng phải nhắc nhở Hà Tĩnh cần làm tốt hơn vấn đề an ninh ở những trận sau. Đây là mùa đầu tiên đội bóng này chơi ở V-League nên chưa có nhiều kinh nghiệm", ông Vũ Xuân Thành lý giải thêm về án phạt nhẹ với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Việc cầm hòa nhà ĐKVĐ Hà Nội là một thành công lớn với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Họ đang có 4 điểm sau 4 vòng đã qua. Ở lượt đấu tới, tân binh V-League sẽ tiếp tục được chơi trên sân nhà khi tiếp đón SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!