V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hà Nội phải chi bộn tiền để Văn Hậu dự SEA Games

Thứ bảy, 02/11/2019 16:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hà Nội FC phải chi gần 40 nghìn euro cho SC Heerenveen để Đoàn Văn Hậu được về tham dự SEA Games 30.

Môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ bắt đầu từ ngày 25/11 tới. Vì SEA Games nằm ngoài hệ thống thi đấu của LĐBĐ thế giới (FIFA), nên SC Heerenveen không có nghĩa vụ phải trả Đoàn Văn Hậu cho U22 Việt Nam.

Trong nỗ lực giúp U22 Việt Nam có lực lượng mạnh nhất để hướng đến huy chương vàng SEA Games đầu tiên trong lịch sử, Hà Nội FC đã chấp nhận chi tiền để SC Heerenveen nhả người. 

Theo giới truyền thông, số tiền này gần 40 nghìn euro (bao gồm cả tiền thuế), ngang bằng một tháng lương của Đoàn Văn Hậu. Như vậy, có thể thấy SC Heerenveen cũng tạo điều kiện cho Văn Hậu về nước dự SEA Games và chỉ cần Hà Nội FC trả lương cho thời gian hậu vệ này vắng mặt.

Trong khi đó, các chi phí đi lại của Đoàn Văn Hậu sẽ do LĐBĐ Việt Nam (VFF) chi trả. Theo lịch, Văn Hậu sẽ bay về Việt Nam vào ngày 10/11 tới để hội quân cùng đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho hai trận đấu với UAE và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Sau trận đấu với Thái Lan vào ngày 19/11, Văn Hậu sẽ được nghỉ ngơi vài ngày trước khi chuyển sang tập trung cùng U22 Việt Nam. Dự kiến ngày 10/12 anh mới trở lại Heerenveen. HLV Johnny Jansen cho biết vì SEA Games nên Heerenveen chỉ lên kế hoạch sử dụng Văn Hậu từ năm 2020.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!